รถโดยสารจากสงขลา ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากสงขลา ไป กรุงเทพฯ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สงขลา ไป กรุงเทพฯ >>

การเดินทางจากสงขลา ไป กรุงเทพมหานคร 

บริการรถโดยสารจากสงขลา ไป กรุงเทพเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซอยอารีย์ หลายคนคงเคยรู้จักว่าเป็นแหล่งคาเฟ่น้องหมา คาเฟ่น้องแมว และร้านอาหารอร่อยมากมาย แต่ในยามค่ำคืนที่นี่ก็คึกครื่นไม่แพ้กัน เพราะจากร้านคาเฟ่ ร้านอาหารธรรมดาที่เปิดในช่วงกลางวัน ได้กลายเป็น ร้านอาหารกึ่งผับ ให้คุณได้มาแฮงค์เอาท์เพื่อผ่อนคลาย เริ่มกันที่ก ร้าน Cast Iron Burgerhaus ร้านเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกัน ภายในร้านตกแต่งด้วยปูนเปลือยในสไตล์ลอฟต์ เหมาะมากกับการมานั่งชิว จิบเบียร์ ทานเบอร์เกอร์กับเพื่อนหลังเลิกงาน ถัดไปคือ ร้าน Fatbird Ari ร้านอาหารสไตล์ยุโรป ไฮไลท์ของร้านคือสเต็กเนื้อปด ที่อร่อยมาก รสชาติไม่คาว และมีรสสัมผัสที่นุ่มลิ้นสุดๆ ทานกับเzบียร์สดเย็นๆ คือดีมาก หากใครมาเที่ยวกรุงเทพอย่าลืมแวะมาเที่ยวที่ซอยอารีย์กันนะคะ

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากสงขลา ไป กรุงเทพมหานคร 

ศรีสยามทัวร์ และปิยะรุ่งเรืองทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากสงขลาไปกรุงเทพ ศรีสยามทัวร์ มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:15 น. ถึง 18:00 น. ปิยะรุ่งเรืองทัวร์ มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่15:00 น. ถึง 20:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางสงขลา ไป กรุงเทพมหานคร 

ระยะเวลาที่เดินทางจากสงขลาไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 13 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางสงขลา ไป กรุงเทพมหานคร 

ระยะทางจากสงขลา ไป กรุงเทพ 967 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากสงขลา ไป กรุงเทพมหานคร เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากสงขลาไปกรุงเทพอยู่ที่ประมาณ 698 บาท ถึง 1,120 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในสงขลาอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในสงขลา ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.หาดใหญ่ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สงขลา 

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร สงขลา ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา