รถโดยสารจากศรีสะเกษ ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ >>

การเดินทางจากศรีสะเกษ ไป กรุงเทพมหานคร

บริการรถโดยสารจากศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย หากคุณต้องการจะเดินทางท่องเที่ยวแบบง่ายๆ และแสนสะดวกสบายก็ต้องหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งวันนี้เราได้จัดสถานีรถไฟฟ้าที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน นั่นคือ สถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์ หลายคนอาจไม่คุ้นเคยกับการมาเที่ยวที่สถานีรถไฟสุรศักดิ์มากนัก ดังนั่นเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับจุดเช็คอินที่ต้องห้ามพลาด เริ่มที่ Bangkok Seashell Museum หรือ พิพิธภัณฑ์หอย ที่นี่เป็นแหล่งเรียนรู้แห่งใหม่ย่านสีลม ไม่ว่าจะเป็นหอยพิเศษ พิศดารแค่ไหน คุณก็สามารถหาได้จากพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ 

หลังจากเพลิดเพลินกับเรื่องของหอยแล้ว เราก็จะพาคุณไปนั่งจิบกาแฟเบาๆ กันที่ Roots BKK นอกจากที่นี่จะมีกาแฟอร่อยแล้ว การตกแต่งภายในก็สวยไม่แพ้กัน ไม่ว่ามุมไหนๆก็เซลฟี่ได้ไม่ตกเทรน ส่วนเมนูยอดนิยมที่เขาแนะนำว่าต้องสั่ง คือ The original Roots coffee shake แบบว่าไปแล้วต้องสั่ง เพราะเราจะไปนั่งถ่ายรูปร้านเขาเฉยๆไม่ได้นะคะ แล้วมากันเยอะๆนะ

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากศรีสะเกษ ไป กรุงเทพมหานคร

ชนะภัยทัวร์ สมบัติทัวร์ สวัสดีสุรินทร์ และแอร์อุบล เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากศรีสะเกษไปกรุงเทพ ชนะภัยทัวร์ มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 19:00 น. สมบัติทัวร์ มีรถให้บริการ 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:00 น. ถึง 20:30 น. สวัสดีสุรินทร์ มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 18:00 น. และแอร์อุบล มีรถให้บริการ 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 19:30 น. ถึง 20:30 น.

ระยะเวลาในการเดินทางศรีสะเกษ ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากศรีสะเกษไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง  ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางศรีสะเกษ ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางจากศรีสะเกษ ไป กรุงเทพ 545 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากศรีสะเกษ ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากศรีสะเกษไปกรุงเทพอยู่ที่ประมาณ 400 บาท ถึง 498 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในศรีสะเกษอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในศรีสะเกษ ตั้งอยู่ที่ สำนักงานสมบัติทัวร์ศรีสะเกษ จุดจอดยางชุมน้อย จุดจอดกันทรลักษ์ 

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ สำนักงานสมบัติทัวร์วิภาวดี และสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา