รถโดยสารจากสกลนคร ไป อุดรธานี

รถโดยสารจากสกลนคร ไป อุดรธานี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สกลนคร ไป อุดรธานี >>

บริการรถโดยสารจากสกลนคร ไป อุดรธานี เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก อุดรธานีมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย แต่ที่ขึ้นชื่อ และเป็นที่รู้จักกันมากคือ ทะเลบัวแดง ที่นี่เป็นบึงน้ำขนาดใหญ่ ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การมาชมทะเลบัวแดงมากที่สุด คือ ช่วงฤดูหนาว และที่นี่มีบริการให้คุณสามารถเหมาเรือลงบึงเพื่อไปถ่ายรูปกับบัวแดงสวยๆได้อีกด้วย และอุดรธานียังมีความเชื้อเรื่องของพญานาค เจ้าบาดาลแห่งลุ่มน้ำโขงที่เล่าขานกันมาอย่างยาวนาน สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่หากใครมาถึงอุดรธานีแล้วต้องมาให้ได้ ไม่เช่นนั่นจะเหมือนคุณไปไม่ถึง นั่นคือ ป่าคำชะโนด สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เชื้อว่าเป็นที่ตั้งของเมืองบาดาลที่อยู่อาศัยของพญานาค ผู้ยิ่งใหญ่แห่งลุ่มน้ำโขง พญาศรีสุทโธนาคราช นั่นเอง หรือหากใครเป็น ชาวไทยเชื้อสายจีน คุณสามารถเดินทางไปเคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ที่ ศาลเจ้าปู่ เจ้าย่า อุดรธานี ที่ตั้งอยู่ ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน มูลนิธิศาลเจ้าปู่-ย่า อุดรธานี ที่นี่มีทั้งพระและเทพให้คุณได้มาสักการะบูชา และมีพิพิธภัณฑ์สไตล์จีนที่บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของอุดรธานีอีกด้วย ภายในมีที่สำหรับบริจาคสิ่งของ และปัจจัยเพื่อช่วยเหลือพี่น้องที่เป็นอาสามูลนิธิศาลอีกด้วย อุดรไม่ไปไม่ได้แล้วนะคะ!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก สกลนคร ไป อุดรธานี

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากสกลนครไปอุดรธานี มีรถให้บริการ 9 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:30 น. ถึง 19:35 น.

ระยะเวลาค่าโดยสารและหมายเหตุ

ระยะเวลาที่เดินทางจากสกลนครไปอุดรธานีใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ระยะทางจากสกลนคร ไป อุดรธานี 164 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากสกลนครไปอุดรธานีอยู่ที่ 160 บาท จุดขึ้นรถในสกลนคร ตั้งอยู่ที่ จุดจอดคำตากล้า จุดจอด อ.วานรนิวาส จุดจอด อ.สว่างแดนดิน และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สกลนคร ส่วนจุดจอดที่อุดรธานี ตั้งอยู่ที่ จุดจอดเซ็นทรัลอุดรธานี

คุณสามารถตรวจสอบที่นั่งว่างและซื้อตั๋วรถโดยสารออนไลน์จากสกลนครไปอุดรธานีได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราจะส่งอีเมลยืนยันทันทีหลังการชำระเงิน เรารองรับวิธีชำระเงินหลากหลายช่องทาง เช่น Visa, MasterCard, Paypal, Amex, Alipay และอีกมากมาย

ตารางรถโดยสาร สกลนคร ไป อุดรธานี


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา