รถโดยสารจากสกลนคร ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากสกลนคร ไป กรุงเทพฯ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สกลนคร ไป กรุงเทพฯ>>

การเดินทางจากสกลนคร ไป กรุงเทพมหานคร

บริการรถโดยสารจากสกลนครไปกรุงเทพ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีสถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย แม้กระทั้งศาสนสถานก็มีการก่อสร้างอย่างวิจิตรบรรจง อาทิ วัดนาคกลางวรวิหาร ความพิเศษของวัดแห่งนี้ คือ หลวงพ่อโคนสมอมหาลาภ เป็นพระประธานปางฉันสมอ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ววัดโดยทั่วไปจะประดิษฐานพระประธานปางสมาธิหรือปางมารวิชัย และอีกเหตุผลหนึ่งที่สำคัญ คือ พระประธานองค์นี้ได้ถูกอัญเชิญมาจากประเทศลาว เนื่องจากหอระฆังวัดเดิมที่เคยประดิษฐานพระองค์นี้อยู่เกิดถูกไฟไหม้จนหมด เหลือไว้แต่องค์พระประธานที่ไม่เป็นอะไรเลย พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช จึงได้นำพระประธานองค์นี้มาประดิษฐาน ณ วัดนาคกลางวรวิหาร ที่ประเทยไทย และทำการสถาปณาวัดนาคกลางวรวิหารให้เป็นวัดพระอารามหลวงในเวลาต่อมา ด้วยเสียงเล่าที่เล่าต่อกันมาถึงพุทธานุภาพของพระประธานที่รอดจากการถูกไฟเผ้าไหม้นั้น จึงทำให้เป็นที่เคารพนับถือของชาวไทย และชาวลาวเป็นอย่างมาก หากใครมาเที่ยวกรุงเทพ ห้ามพลาดที่จะไป วัดนาคกลางวรวิหาร!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากสกลนคร ไป กรุงเทพมหานคร

สวัสดีอีสาน แอร์อุดรและ407 พัฒนา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากสกลนครไปกรุงเทพ สวัสดีอีสาน มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 19:00 น. แอร์อุดร มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 19:00 น. และ 19:30 น. 407 พัฒนา มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 17:55 น.

ระยะเวลาในการเดินทางสกลนคร ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากสกลนครไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากสกลนครไปกรุงเทพขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางสกลนคร ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางประมาณ 649 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากสกลนคร ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากสกลนครไปกรุงเทพอยู่ที่ 475 บาท ถึง 582 บาท

จุดรับผู้โดยสารในสกลนครอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในสกลนคร ตั้งอยู่ที่ จุดจอด อ.พังโคน จุดจอด อ.สว่างแดนดิน และจุดจอด อ.นิคมน้ำอูน

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร สกลนคร ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา