รถโดยสารจากสระแก้ว ไป ตาก

รถโดยสารจากสระแก้ว ไป ตาก
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สระแก้ว ไป ตาก >>

การเดินทางจากสระแก้ว ไป ตาก

บริการรถโดยสารจากสระแก้วไปตาก เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เมื่อกล่าวถึงตากหลายคนคงนึกถึงน้ำตกทีลอซู แต่เดี๋ยวก่อนนะคะ ที่ตากไม่ได้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเพียงแห่งเดียว เพียงแต่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกมากมาย โดยวันนี้เราจะยกมา 3 สถานที่ด้วยกัน เริ่มกันที่ น้ำตกพาเจริญ แค่ชื่อก็เป็นสิริมงคลแล้ว ที่น้ำตกพาเจริญแห่งนี้มีจำนวน 97 ชั้น! ยังนับรวมชั้นเล็กชั้นน้อยหมดเลยนะคะ ฟังดูสูงชันน่ากลัว แต่ถ้าได้ไปเห็นได้ไปสัมผัสกับตัวเองแล้วละก็บอกเลยว่าฟินมาก และไม่ได้น่ากลัวหรืออันตรายอย่างที่คิด สถานที่ท่องเที่ยวถัดไปที่เราขอแนะนำ คือ วัดไทยวัฒนาราม นอกจากความศักดิ์สิทธิ์ขององค์พระพุทธมหามุณีแล้ว ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ของชาวไทยใหญ่ที่มีความคล้ายคลึงกับของพม่าเพื่อนบ้านของเราทำให้วัดแห่งนี้ ดูแปลกตาและน่าสนใจมากๆค่ะ และสถานที่ท่องเที่ยวสุดท้ายของบทความนี้ที่เราขอแนะนำ ได้แก่ ดอยทูเล ภูเขาสูงที่ตั้งตระหง่านแห่งนี้ เป็นจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนที่ต้องการเดินทางพิชิตยอดเขา ชมทะเลหมอก สูดอากาศบริสุทธิ์ ลองนึกภาพตามนะคะ นึกถึงอากาศเย็นๆที่สัมผัสกับผิวของเรา ออกซิเจนที่บริสุทธิ์ คือมันดีมากค่ะ ไปเถอะค่ะ ไปเที่ยวตากกับบัสออนไลน์ทิคเก็ต ไม่มีผิดหวัดค่ะ ไปกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากสระแก้ว ไป ตาก

เพชรประเสริฐเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากสระแก้วไปตาก มีรถให้บริการ 4 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 17:10 น. ถึง 18:05

ระยะเวลาในการเดินทางสระแก้ว ไป ตาก

ระยะเวลาที่เดินทางจากสระแก้วไปตากใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางสระแก้ว ไป ตาก

ระยะทางประมาณ 531 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากสระแก้ว ไป ตากเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากสระแก้วไปตากอยู่ที่ 529 บาท  

จุดรับผู้โดยสารในสระแก้วอยู่ที่ไหน

 จุดขึ้นรถในสระแก้ว ตั้งอยู่ที่ จุดจอดตลาดโรงเกลือ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สระแก้ว

จุดส่งผู้โดยสารในตากอยู่ที่ไหน

จุดจอดในตาก ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ .แม่สอด และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร สระแก้ว ไป ตาก

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา