รถโดยสารจากสระแก้ว ไป ปราจีนบุรี

รถโดยสารจากสระแก้ว ไป ปราจีนบุรี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สระแก้ว ไป ปราจีนบุรี >>

รถโดยสารจากสระแก้วไปปราจีนบุรี ปราจีนบุรีเป็นจังหวัดเล็กๆที่มีความเงียบสงบ ประกอบกับมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และศาสนสถาน จึงเหมาะมากกับการมาท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน อาทิ ตึกเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์ ตึกสไตล์ยุโรปย้อนยุคแห่งนี้นอกจากจะเหมาะกับการมาถ่ายรูปเช็คอินแล้ว ยังเป็นแหล่งเรียนรู้เรื่องของยาสมุนไพรและการแพทย์แผนไทยแบบโบราณอีกด้วย และนอกจากนี้ ปราจีนบุรียังขึ้นชื่อในเรื่องของการจัดแสดงพันธุ์ไม้ต่างๆ ซึ่งคุณสามารถเยี่ยมชมพันธุ์ไม้ได้ตลอดทั้งปี ได้ที่ ดาษดา แกลาลี่ ที่นี่นอกจากจะมีการจัดแสดงพันธุ์ไม้ที่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนไปตามฤดูกาล และยังมีร้านอาหารที่เป็นอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย ปราจีนบุรีจังหวัดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว

นอกจากนี้ ทั้งคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยว ต่างก็เลือกใช้บริการรถทัวร์ในการท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนาตามเทศกาล หรือพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก สระแก้ว ไป ปราจีนบุรี

แอร์อรัญพัฒนา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากสระแก้วไปปราจีนบุรี แอร์อรัญพัฒนา มีรถให้บริการถึง 24 รอบต่อวัน คือ ตั้งแต่ 05:30 น. จนถึง 17:45 น.

ระยะเวลาค่าโดยสารและหมายเหตุ

ระยะเวลาที่เดินทางจากสระแก้วไปปราจีนบุรีใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ระยะทางประมาณ54 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากสระแก้วไปปราจีนบุรีอยู่ที่ประมาณ 86 บาท ถึง 122 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถโดยสารที่คุณเลือก จุดขึ้นรถในสระแก้ว ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.อรัญประเทศ ส่วนจุดจอดในปราจีนบุรี ตั้งอยู่ที่ จุดจอดแยกปราจีน จุดจอด อ.ประจันตคาม สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.กบินทร์บุรี

คุณสามารถตรวจสอบที่นั่งว่างและซื้อตั๋วรถโดยสารออนไลน์จากสระแก้วไปปราจีนบุรี ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราจะส่งอีเมลยืนยันทันทีหลังการชำระเงิน เรารองรับวิธีชำระเงินหลากหลายช่องทาง เช่น Visa, MasterCard, Paypal, Amex, Alipay และอีกมากมาย

ตารางรถโดยสาร สระแก้ว ไป ปราจีนบุรี


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา