รถโดยสารจากสระแก้ว ไป นครสวรรค์

รถโดยสารจากสระแก้ว ไป นครสวรรค์

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สระแก้ว ไป นครสวรรค์ >>

บริการรถโดยสารจากสระแก้วไปนครสวรรค์ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก นครสวรรค์เป็นจังหวัดต้นกำเนิดแม่น้ำเจ้าพระยา ปิง วัง ยม น่าน ที่ไหลมารวมกันที่นี้ จนเกิดปรากฏการณ์แม่น้ำสองสีขึ้น ที่เป็นไฮไลท์ของจังหวัดนครสวรรค์ที่ใครมาต้องไปดูให้ได้จริงๆ นครสวรรค์มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามอีกมากมาย อาทิการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ ณ เขาหน่อ เป็นป่าธรรมชาติ ที่อุดมสมบูรณ์ เขาหน่อ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งของ จังหวัดนครสวรรค์ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่เขาหน่อ จะได้พบกับฝูงลิงมากมายที่อาศัยอยู่บนภูเขานี้ เรียกได้ว่าเดินไปทางไหนก็เห็นน้องลิงเต็มไปหมด นอกจากดูลิงแล้วนักท่องเที่ยวสามารถพบเห็นค้างคาวที่ออกหากินในช่วงค่ำได้อีกด้วย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติแล้ว แหล่งท่องเที่ยวในตัวเมืองก็สวยไม่แพ้กัน อาทิ ตลาดริมน้ำ สัมผัสกลิ่นอายของชุมชนริมน้ำเก่าแก่ เดินชิมอาหารสตรีทฟู้ด บนถนนดาวดึงส์ ที่มีมากกว่า 100 ร้าน ช้อปสินค้าของฝาก ชมวิถีชีวิตริมน้ำเจ้าพระยา นครสวรรค์ ดินแดนสวรรค์สมชื่อ จองตั๋วกับน้องบัสแล้วไปเที่ยวกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก สระแก้ว ไป นครสวรรค์

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากสระแก้วไปนครสวรรค์ มีรถโดยสารให้บริการ 4 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 17:10 น. จนถึง 18:05 น.

ระยะเวลา อัตราค่าโดยสาร และตารางเวลา

ระยะเวลาที่เดินทางจากสระแก้วไปนครสวรรค์ ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากสระแก้วไปนครสวรรค์ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากสระแก้วไปนครสวรรค์ อยู่ที่ 380 บาท ถึง 424 บาท จุดขึ้นรถในสระแก้ว ตั้งอยู่ที่ จุดจอดตลาดโรงเกลือ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.อรัญประเทศ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สระแก้ว ส่วนจุดจอดในนครสวรรค์ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. นครสวรรค์

จองตั๋วรถโดยสารจากสระแก้ว ไป นครสวรรค์ที่ BusOnlineTicket.co.th คุณสามารถจองตั๋วได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ตรวจสอบความพร้อมในการเดินทางและจองตั๋วรถโดยสารของคุณตอนนี้ เราจะยืนยันการจองทันทีหลังจากที่คุณชำระเงินเสร็จสิ้น

ตารางรถโดยสาร สระแก้ว ไป นครสวรรค์


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา