รถโดยสารจากสระแก้ว ไป นครนายก

รถโดยสารจากสระแก้ว ไป นครนายก

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สระแก้ว ไป นครนายก >>

บริการรถโดยสารจากสระแก้วไปนครนายก เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก นครนายกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เต็มไปด้วยบรรยากาศบริสุทธุ์และอากาศอันร่มรื่น มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายสไตล์ ทั้งภูเขา น้ำตก ร่วมทั้งศาสนสถานที่สำคัญ จุดเช็คอินที่นครนายกมีมากมาย อาทิ The Memorized Café (เดอะเมมโมไรซ์) เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งทั้งบริเวณภายใน และภายนอกร้าน ได้แปลกตาไม่เหมือนใคร หน้าร้านทำเป็นสนามหญ้าเล็กๆ ที่ตกแต่งด้วยเก้าอี้ทรงกลม สามารถไปนั่งถ่ายภาพเช็คอินได้เลย พร้อมกับจิบเครื่องดื่มอร่อยๆ ที่พร้อมเสิร์ฟเสมอ นอกจากนั่นยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง คือ วัดถ้ำสาริกา เป็นวันที่อยู่ในเพิงหินภายใต้ก้อนหินขนาดใหญ่ ครั่งหนึ่งสถานที่แห่งนี้เคยเป็นที่ที่หลวงปู่มั่น เคยมาธุดงค์เพื่อฝึกวิปัสนากรรมฐาน ด้านในถ้ำประดิษฐานรูปหล่อหลวงปู่มั่น ด้านบนหินมีต้นไทรต้นใหญ่แผ่รากคอบคลุมหินอย่างสวยงาม วัดแห่งนี้จัดเป็นศาสนสถานที่สำคัญที่เป็นวัดสายปฏิบัติธรรมอย่างแท้จริง สุดท้ายไฮท์ไลของนครนายกที่ต้องไปเช็คอินให้ได้ คือ ซุ้มต้นไผ่นครนายก เป็นซุ้มต้นไผ่ ซึ่งเป็นอุโมงค์ไผ่ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เกิดจากการที่ต้นไผ่เอียงเข้าหากันจนกลายเป็นอุโมงค์ไผ่ที่สวยงาม นับเป็นจุดพักผ่อนที่สวยงาม ร่มรื่น อย่างมาก จองตั๋วกับน้องบัสแล้วไปเที่ยวนครนายกกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก สระแก้ว ไป นครนายก

แอร์อรัญพัฒนา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากสระแก้วไปนครนายก มีรถโดยสารให้บริการ 8 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 05:30 น. จนถึง 17:45 น.

ระยะเวลา อัตราค่าโดยสาร และตารางเวลา

ระยะเวลาที่เดินทางจากสระแก้วไปนครนายก ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากสระแก้วไปนครนายกขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากสระแก้วไปนครนายก อยู่ที่ 139 บาท ถึง 164 บาท จุดขึ้นรถในสระแก้ว ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.อรัญประเทศ ส่วนจุดจอดในนครนายก ตั้งอยู่ที่ จุดจอด อ.องครักษ์ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. นครนายก

จองตั๋วรถโดยสารจากสระแก้ว ไป นครนายกที่ BusOnlineTicket.co.th คุณสามารถจองตั๋วได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ตรวจสอบความพร้อมในการเดินทางและจองตั๋วรถโดยสารของคุณตอนนี้ เราจะยืนยันการจองทันทีหลังจากที่คุณชำระเงินเสร็จสิ้น

ตารางรถโดยสาร สระแก้ว ไป นครนายก


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา