รถโดยสารจากสระแก้ว ไป ฉะเชิงเทรา

รถโดยสารจากสระแก้ว ไป ฉะเชิงเทรา

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก สระแก้ว ไป ฉะเชิงเทรา >>

บริการรถโดยสารจากสระแก้วไปฉะเชิงเทราเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ฉะเชิงเทราเป็นจังหวัดเล็กๆที่เต็มไปด้วย ศาสนสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ วัดโสธรวรารามวรวิหาร ที่ประดิษสถาน “หลวงพ่อพุทธโสธร” ประพุทธรูปคู่บ้านคู่เมือง ที่เชื่อว่าบันดาลให้พืชพันธุ์ธัญญาหาร อุดมสมบูรณ์ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และวัดขึ้นชื่ออีกวัดหนึ่ง คือ วัดสมานรัตนาราม หรือที่รู้จักกันในชื่อ “วัดพระพิฆเนศ” ที่นี่มีพระพิฆเนศปางนอนเสวยสุข องค์สีชมพู ที่เชื่อกันว่าสามารถบันดาลความสงบสุขให้กับผู้ที่ปฏิบัติตนอยู่ในศีลธรรมอันดี และสุดท้าย วัดโพรงอากาศ ที่นี่ก็มีองค์พระพิฆเนศปางนั่งประทานพรขนาดใหญ่ องค์เป็นสีชมพูเช่นกัน เชื่อว่าผู้ที่มาสักการะขอพรจะได้รับโชคลาภกับไปดั่งที่ขอ นอกจากนี้ที่ฉะเชิงเทรายังมีอุทยาน แม่น้ำ และร้านอาหารมากมาย ซึ่งคุณสามารถมาพักผ่อนย่อนใจได้ ฉะเชิงเทรารอให้คุณมาสำรวจ

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก สระแก้ว ไป ฉะเชิงเทรา

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากสระแก้วไปฉะเชิงเทรา มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 17:10 น.

ระยะเวลาค่าโดยสารและหมายเหตุ

ระยะเวลาที่เดินทางจากสระแก้วไปฉะเชิงเทราใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงหรือ ประมาณ 123 กิโลเมตร ระยะเวลาในการเดินทางจากสระแก้วไปฉะเชิงเทราขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากสระแก้วไปฉะเชิงเทราอยู่ที่ 185 บาท จุดขึ้นรถในสระแก้ว ตั้งอยู่ที่ จุดจอดตลาดโรงเกลือ ส่วนจุดจอดในฉะเชิงเทรา ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ฉะเชิงเทรา

จองตั๋วรถโดยสารจากสระแก้วไปฉะเชิงเทราที่ BusOnlineTicket.co.th ตราบใดที่คุณยังเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต คุณสามารถจองตั๋วได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องเสียเวลารอคิวซื้อตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์ เราจะส่งอีเมลยืนยันการจองทันทีหลังจากที่คุณชำระเงิน

ตารางรถโดยสาร สระแก้ว ไป ฉะเชิงเทรา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา