รถโดยสารจากระยอง ไป สุรินทร์

รถโดยสารจากระยอง ไป สุรินทร์
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ระยอง ไป สุรินทร์ >>

การเดินทางจากระยอง ไป สุรินทร์

บริการรถโดยสารจากระยองไปสุรินทร์ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก สุรินทร์มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิ วนอุทยานพนมสวาย เป็นภูเขาที่รวมสามพื้นที่ราบเข้าไว้ด้วยกัน นั่นคือ พนมพรอล พนมเปร๊าะ และพนมสรัย ทั้งสามลูกรวมกันกลายเป็นเขาพนมสวาย เป็นผืนป่าขนาดเล็ก ที่มีบรรยากาศร่มรื่น งดงาม และเงียบสงบ นอกจากความงามที่หาดูได้ยากแล้ว นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาเพื่อสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองทั้ง 9 อันได้แก่ พระพุทธสุรินทรมงคล อัฐิหลวงปู่ดุล พระพุทธรูปองค์ดำ หลวงปู่สวน รอยพระพุทธบาทจำลอง ศาลเจ้าแม่กวนอิม เต่าศักดิ์สิทธิ์ และสระน้ำศักดิ์สิทธิ์ เป็นต้น ถัดจากวนอุทยานแล้ว ยังมีหมู่บ้านช้างที่เป็นไฮไลท์ของจังหวัดสุรินทร์เลย นั่นคือ หมู่บ้านช้างบ้านตากลาง ที่นี่เป็นสถานที่ดำเนินงานตามโครงการนำช้างคืนถิ่น เพื่อแก้ไขปัญหาช้างเร่ร่อนให้กลับสู่ถิ่นฐาน โดยจัดให้มีกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว อาทิ การแสดงจากน้องช้าง เช่น เตะฟุตบอล วาดรูป หรือชมช้างเล่นน้ำ และชมพิพิธภัณฑ์ช้าง เป็นต้น สุรินทร์ยังมีสถานที่ร่มรื่น และสวยงาม ให้คุณได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนอีกมากมาย จองตั๋วกับน้องบัสออนไลน์ทิคเก็ต แล้วไปสำรวจสุรินทร์กันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางระยอง ไป สุรินทร์

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางระยอง ไป สุรินทร์

ระยะทางประมาณ 464 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากระยอง ไป สุรินทร์

นครชัยแอร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากระยองไปสุรินทร์ มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 08:00 น. และ 19:15 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากระยอง ไป สุรินทร์เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ 515 บาท

จุดรับผู้โดยสารในระยองอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ จ.ระยอง

จุดส่งผู้โดยสารในสุรินทร์อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ จ.สุรินทร์

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากระยอง ไป สุรินทร์ได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็สามารถทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ระยอง ไป สุรินทร์


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา