รถโดยสารจาก ระนอง ไป ภูเก็ต

รถโดยสารจากระนองไปภูเก็ต

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ระนอง ไป ภูเก็ต >>

การเดินทางจากระนอง ไป ภูเก็ต

บริการรถโดยสารจากระนองไปภูเก็ตเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมากจากนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ภูเก็ตเมืองเล็กๆที่เติมเต็มไปด้วยสีสัน และกิจกรรมมากมาย อาทิ หนุมานเวิลด์ ที่จะพาคุณไปสนุกกับกิจกรรมปีนเขา หรือจะเป็นที่ ถนนกลาง ถูกเรียกว่า ชิโนโปตุเกส เมืองไทย เป็นแหล่งท่องเที่ยวช็อปปิ๊งที่รอให้คุณไปเช็คอิน หรือจะไปท่องโลกมหัศจรรย์สามโลกได้ที่ ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก สัมผัสชีวิตสัตว์ทะเลใต้น้ำได้ที่ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต สักการะพระคู่เมืองได้ที่ วัดพระทอง และอีกหลากหลายเหตุผลที่คุณต้องไปเยือนภูเก็ต

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากระนอง ไป ภูเก็ต

รุ่งกิจทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากระนองไปภูเก็ต มีรถให้บริการถึง 3 รอบต่อวัน เวลาที่รถให้บริการจากระนองไปภูเก็ต คือ 06:30 น. 09:30 น. และ 16:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางระนอง ไป ภูเก็ต

ระยะเวลาที่เดินทางจากระนองไปภูเก็ตใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากระนองไปภูเก็ต ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง แนะนำผู้โดยสารควรนำเสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ หรืออุปกรณ์ที่ให้ความอบอุ่นมาด้วยเพราะอากาศในรถค่อนข้างเย็น

ระยะทางในการเดินทางระนอง ไป ภูเก็ต

คิดเป็นระยะทางประมาณ 306 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากระนอง ไป ภูเก็ตเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากระนองไปภูเก็ตอยู่ที่ประมาณ 245 บาท

จุดรับผู้โดยสารในระนองอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในระนอง อยู่ที่ ศูนย์บริการลูกค้ารุ่งกิจทัวร์  จังหวัดระนอง

จุดส่งผู้โดยสารในภูเก็ตอยู่ที่ไหน

จุดจอดที่ภูเก็ต อยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ภูเก็ต

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ระนอง ไป ภูเก็ต

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา