รถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป สระบุรี

รถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป สระบุรี
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ประจวบคีรีขันธ์ ไป สระบุรี >>

การเดินทางจากประจวบคีรีขันธ์ ไป สระบุรี

บริการรถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ไปสระบุรี เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก สระบุรีมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายหลากแห่ง อย่างเช่นที่ ทุ่งดอกเก๊กฮวย บิ๊กโจ๊ยคันทรี รีสอร์ท เป็นทุ่งดอกเก๊กฮวยขนาดย่อม ปลูกไว้ที่เนินเขาเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาเข้าพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ได้เก็บภาพความประทับใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย อาทิ ขับเอทีวี ยิงธนู หรือหากใครไม่ชอบกิจกรรมแนวผจญภัย ที่นี่ก็มีคาเฟ่เล็กๆไว้คอยตอนรับนักท่องเที่ยว พร้อมไฮไลท์ที่เป็นน้ำเก๊กฮวยแสนอร่อย เป็นต้น นอกจากทุ่งเก๊กฮวยแล้ว สระบุรียังมี ทุ่งดอกคอสมอส ที่สวยเกินคำบรรยาย บริเวณโดยรอบมีบรรยากาศเงียบสงบ อากาศบริสุทธิ์ แต่ที่นี่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเพียงหนึ่งครั้งต่อปี ซึ่งช่วงเวลาในการเปิดให้เข้าชมจะเป็นช่วงฤดูหนาวของทุกปี เพราะฉะนั้นก่อนจะไปอย่าลืมตรวจสอบวัน และเวลา ให้เข้าชมกันดีๆนะคะ และที่สำคัญที่นี่มีคาเฟ่น่ารักๆ และสินค้าเกษตรท้องถิ่นที่ชาวบ้านนำมาขายด้วย อย่าลืมไปอุดหนุนกันนะคะ สระบุรียังมีทุ่งทานตะวันและปอเทือง ที่สวยงามไม่แพ้ทุ่งดอกไม้อื่นๆ อีกด้วย สระบุรีมีชื่อเสียงมากในเรื่องทุ่งดอกทานตะวัน และที่นี่ไม่ได้ปลูกกันแค่ทุ่ง หรือ สองทุ่ง แต่ปลูกกันเป็นร้อยๆทุ่งเลยทีเดียว บ้างก็ปลูกเป็นดอกทานตะวันล้วนๆ บ้างก็ปลูกแบบผสมผสานระหว่างดอกทานตะวัน และต้นปะเทือง ทำให้ได้สีเหลืองทองอร่ามไปอีกแบบ แต่ไม่ว่าแบบไหนก็ยังสวยงาม และเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยว สระบุรียังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆอีกมากมาย จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปสระบุรีกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากประจวบคีรีขันธ์ ไป สระบุรี

ประกิจยนต์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ไปสระบุรี มีรถให้บริการ 3 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:15 น. ถึง 21:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางประจวบคีรีขันธ์ ไป สระบุรี

ระยะเวลาที่เดินทางจากประจวบคีรีขันธ์ไปสระบุรีใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางประจวบคีรีขันธ์ ไป สระบุรี

ระยะทางประมาณ 397 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป สระบุรีเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ไปสระบุรีอยู่ที่ 275 บาท

จุดรับผู้โดยสารในประจวบคีรีขันธ์อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ที่ จุดจอดประกิจยนต์หัวหิน

จุดส่งผู้โดยสารในสระบุรีอยู่ที่ไหน

จุดจอดในสระบุรี ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สระบุรี

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ประจวบคีรีขันธ์ ไป สระบุรี

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา