รถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป ราชบุรี

รถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป ราชบุรี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ประจวบคีรีขันธ์ ไป ราชบุรี >>

การเดินทางจากประจวบคีรีขันธ์ ไป ราชบุรี

บริการรถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป ราชบุรีเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ราชบุรีมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก เหมาะกับการเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนเป็นอย่างมาก และสถานที่ท่องเที่ยวแรกที่เราขอแนะนำ คือ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ตลาดน้ำชื่อดังที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก ด้วยเสน่ห์ของความเป็นตลาดน้ำ และการขายของบนเรือแจวที่ไม่มีใครเหมือน ทำให้ที่นี่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เป็นอย่างมาก อีกทั้งตลาดน้ำดำเนินสะดวกนี้ ยังมีการขายอาหารโบราณต่างๆ ผลไม้ตามฤดูกาลมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวฮ็อตฮิตของเหล่าสาวกนักเดินทาง ถัดไปเราจะพาไปรู้จักกับแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ศิปละวัฒนธรรมอย่าง วัดขนอน ที่ศาสนสถานแห่งนี้นอกจากจะเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวราชบุรีแล้ว ยังเป็นแหล่งเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมอีกด้วย อาทิ โรงมหรสพหนังใหญ่ ที่นี่จะมีการจัดแสดงโรงมหรสพหนังใหญ่ ทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ วันละ 1 รอบ เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมให้แก่ผู้ที่มาทำบุญและมาเที่ยวชมโรงมหรสพนี้ อีกทั้งการจัดแสดงนี้ยังเปิดให้เข้าชมฟรีอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใหม่ๆ ราชบุรีเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆสำหรับคุณ น้องบัสขอแนะนำค่ะ!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากประจวบคีรีขันธ์ ไป ราชบุรี

ประกิจยนต์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากประจวบคีรีขันธ์ไปราชบุรี มีรถให้บริการ 3 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:15 น. ถึง 21:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางประจวบคีรีขันธ์ ไป ราชบุรี

ระยะเวลาที่เดินทางจากประจวบคีรีขันธ์ไปราชบุรีใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางประจวบคีรีขันธ์ ไป ราชบุรี

ระยะทางจากประจวบคีรีขันธ์ ไป ราชบุรี 214 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป ราชบุรีเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ไปราชบุรีอยู่ที่ประมาณ 112 บาท

จุดรับผู้โดยสารในประจวบคีรีขันธ์อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ที่ จุดจอดประกิจยนต์หัวหิน

จุดส่งผู้โดยสารในราชบุรีอยู่ที่ไหน

จุดจอดที่ราชบุรี ตั้งอยู่ที่ จุดจอดประกิจยนต์ ราชบุรี

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ประจวบคีรีขันธ์ ไป ราชบุรี


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา