รถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป นครปฐม

รถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป นครปฐม
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ประจวบคีรีขันธ์ ไป นครปฐม >>

การเดินทางจากประจวบคีรีขันธ์ ไป นครปฐม

บริการรถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ไปนครปฐม เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก นครปฐมมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มากมายหลากแห่ง และหลากหลายสไตล์ อย่างเช่นที่ ตลาดน้ำลำพญา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศเก่าๆ หรือ ตลาดริมน้ำ ท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งยังตลาดจากชาวบ้าน ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารคาว และหวาน ขนมสูตรโบราณ มาให้เลือกซื้อ เลือกหาในคราวเดียวกัน และจะมีเรือแจวขนาดเล็กนำอาหารคาว หวาน พืช ผัก ผลไม้ประจำท้องถิ่น พายมาขายให้กับนักท่องเที่ยว และตลาดน้ำขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่งที่เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน คือ ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง เป็นตลาดแนวธรรมชาติ ภายในตลาดมีทุ่งบัวแดงที่สามารถชมชื่นได้ตลอดทั้งปี ที่สำคัญ ดอกบัวของทุ่งบัวแดงแห่งนี้ บานตลอดทั้งวัน ภายในตลาดน้ำก็มีร้านค้าขายอาหารมากมาย และยังมีบริการนั่งเรือชมทุ่งบัวแดง ให้ได้ลงชมดอกบัวแดงกันแบบใกล้ๆ อีกด้วย นครปฐม ยังมี ตลาดน้ำดอนหวาย เป็นตลาดเก่าแก่อยู่ติดริมแม่น้ำท่าจีน มีสิ้นค้าท้องถิ่น อาหาร เครื่องดื่ม ให้จับจ่ายใช้สอยกันอย่างมากมาย และมีบริการท่องเที่ยวทางน้ำที่น่าสนใจอีกด้วย นครปฐมยังมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย จองตั๋วออนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ตแล้วไปนครปฐมกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากประจวบคีรีขันธ์ ไป นครปฐม

ประกิจยนต์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ไปนครปฐม มีรถให้บริการ 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:15 น. ถึง 21:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางประจวบคีรีขันธ์ ไป นครปฐม

ระยะเวลาที่เดินทางจากประจวบคีรีขันธ์ไปนครปฐมใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางประจวบคีรีขันธ์ ไป นครปฐม

ระยะทางประมาณ 258 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ ไป นครปฐมเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากประจวบคีรีขันธ์ไปนครปฐมอยู่ที่ 153 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในประจวบคีรีขันธ์อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ที่ จุดจอดประกิจยนต์หัวหิน

จุดส่งผู้โดยสารในนครปฐมอยู่ที่ไหน

จุดจอดในนครปฐม ตั้งอยู่ที่ จุดจอดกำแพงแสน และจุดจอดประกิจยนต์ นครปฐม

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ประจวบคีรีขันธ์ ไป นครปฐม

 


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา