รถโดยสารจาก ภูเก็ต ไป พัทยา

รถโดยสารจาก ภูเก็ต ไป พัทยา
ตรวจสอบตารางรถโดยสารจาก ภูเก็ต ไป พัทยา >>

รถทัวร์ ภูเก็ต พัทยา เป็นบริการที่คุ้มค่าที่สุดและตรงไปตรงมาซึ่งเชื่อมต่อกับสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ 2 แห่งในเมืองไทย

นั่งรถโดยสารจาก ภูเก็ต ไป พัทยา

ผู้โดยสารชอบการเดินทางรถประจำทาง ไปจน เครื่องบินและรถไฟ เนื่องจากเหตุผลดังต่อไปนี้

อันดับแรก ตั๋วราคาประหยัดมักแพงกว่าเสมอ นอกจากคุณจะสามารถคว้าได้ในราคาระหว่างช่วงโปรโมชั่น นอกจากนี้สนามบินภูเก็ตอยู่ไกลจากจุดท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมอย่าง หาดป่าตอง

ประการที่สอง ไม่มีสถานีรถไฟในจังหวัดภูเก็ต และพัทยา ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางรถไฟต้องเดินทางไป สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี เพื่อขึ้นรถไฟไปกรุงเทพฯ เมื่อมาถึงสถานีรถไฟกรุงเทพฯ แล้วรถโดยสารประจำทางไปพัทยา ดังนั้นรถไฟเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างลำบาก

ผู้ประกอบการ, ระยะเวลาการเดินทาง และอัตราค่าโดยสาร

สวัสดีทั่วไทย เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารรายเดียวที่ให้บริการ รถโดยสารจาก ภูเก็ต ไป พัทยา มีบริการรถรับส่งทุกวัน 1 รอบในเวลา 5 โมงเย็น จากสถานีขนส่งภูเก็ตอาคาร 2 ไปยัง พัทยา นี่เป็นรถโดยสารข้ามคืนจะถึง พัทยา ในเช้าวันรุ่งขึ้น ดังนั้นผู้โดยสารจึงควรพกเสื้อแขนยาว เพราะเครื่องปรับอากาศในรถโดยสารอาจเย็นมากในเวลากลางคืน

รถโดยสารของพวกเขามีที่นั่ง 2 แบบ ได้แก่ รถบัส VIP32 ที่ชั้นบน และ VIP24 ที่ด้านล่าง ค่าโดยสาร รถบัสวีไอพี 32 ต่ำกว่า 792 บาท และค่าโดยสาร รถบัส วีไอพี24 ราคาสูงกว่า 1056 บาท รถบัสโดยสาร VIP24 มีที่นั่งที่กว้างขวางกว่า ดังนั้นสวัสดีทั่วไทย จึงต้องเสียค่าโดยสารเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

ระยะเวลาการเดินทางจาก ภูเก็ต ไป พัทยา ใช้เวลาประมาณ 15-16 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร และสภาพอากาศ รถโดยสารมีการหยุดพักอย่างน้อย หนึ่งครั้ง หยุดพักระหว่างการเดินทาง เพื่อให้ผู้โดยสารเข้าห้องน้ำ และยืดตัวผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

หมายเหตุสำคัญ: การเดินทางมายัง พัทยา ไม่ได้เป็นหนึ่งในที่จะส่งผู้โดยสารยังสถานีขนส่งของพัทยา แต่รถโดยสารจะสิ้นสุดที่สำนักงานสวัสดีทั่วไทย ทั้งหมด

busOnlineTicket.co.th คือระบบการจองตั๋วรถทัวร์ ออนไลน์ที่เชื่อถือได้และใช้งานง่าย ด้วยบริการจองตั๋วและบริการสนับสนุนทางออนไลน์ที่สะดวกทำให้ BusOnlineTicket.co.th กลายเป็นหนึ่งในบริการจองตั๋วออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ลูกค้าตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ตารางรถบัส ภูเก็ต ไป พัทยา


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search