รถโดยสารจาก ภูเก็ต ไป เชียงใหม่

รถโดยสารจาก ภูเก็ต ไป เชียงใหม่

การเดินทางจากภูเก็ต ไป เชียงใหม่ 

บริการรถโดยสารจากภูเก็ตไปเชียงใหม่เป็นหนึ่งในวิธีที่สบายที่สุดในการเดินทาง แม้ระยะทางจากภูเก็ตไปเชียงใหม่จะอยู่ไกล แต่ก็คุ้มค่ากับการใช้บริการรถโดยสารเพราะมีทิวทัศน์ที่สวยงามให้ชมระหว่างเดินทาง ทั้งนักท่องเที่ยวและแบ็คแพ็คเกอร์จำนวนมากต่างก็เลือกใช้บริการรถโดยสารไปจากภูเก็ตไปเชียงใหม่แม้ว่าการเดินทางโดยเครื่องบินจะเร็วกว่ารถโดยสารก็ตาม

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากภูเก็ต ไป เชียงใหม่ 

กรีนบัส เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเจ้าเดียวที่ให้บริการรถทัวร์จากภูเก็ตไปเชียงใหม่ นักท่องเที่ยวจำนวนมากนิยมใช้บริการกรีนบัสเพื่อเดินทางไปยังเชียงใหม่หลังจากใช้เวลาพักผ่อนและท่องเที่ยวในภูเก็ต

กรีนบัส เป็นบริษัทรถทัวร์ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารเส้นทางภาคเหนือของประเทศไทย เวลาที่มีรถให้บริการจากภูเก็ตไปเชียงใหม่มีรอบเดียวคือเวลา 12:30 น.

ระยะเวลาในการเดินทางภูเก็ต ไป เชียงใหม่ 

ระยะเวลาที่เดินทางจากภูเก็ตไปเชียงใหม่ใช้เวลาประมาณ 23 ชั่วโมงครึ่ง หากคุณต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางกรุณานำเสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ หรือหมอนเดินทางติดตัวไปด้วยระหว่างการเดินทาง ระยะเวลาในการเดินทางจากภูเก็ตไปเชียงใหม่ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางภูเก็ต ไป เชียงใหม่ 

ระยะทางประมาณ 376 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากภูเก็ต ไป เชียงใหม่ เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากภูเก็ตไปเชียงใหม่อยู่ที่ประมาณ 1,786 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในภูเก็ตอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในภูเก็ตอยู่ที่ สถานีขนส่งจังหวัดภูเก็ต

จุดส่งผู้โดยสารในเชียงใหม่ อยู่ที่ไหน

จุดจอดในเชียงใหม่อยู่ที่ สถานีขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ (อาเขต 3)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ภูเก็ต ไป เชียงใหม่


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search