รถโดยสารจากพิษณุโลก ไป พะเยา

รถโดยสารจากพิษณุโลก ไป พะเยา

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก พิษณุโลก ไป พะเยา >>

การเดินทางจากพิษณุโลกไปพะเยา

บริการรถโดยสารจากพิษณุโลกไปพะเยา เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก พะเยาเมืองเล็กๆทางภาคเหนือ เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่น่าค้นหา พะเยารายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เช่น ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงปังค่า ที่ตั้งอยู่ในอำเภอปง เป็นโครงการหลวงที่จัดให้มีการส่งเสริม และปลูกพืช ผัก ผลไม้ พันธุ์ไม้เมืองหนาว และไม้ผลและไม้ประดับขึ้นชื่อของที่นี่ คือ มะเขือเทศการ์ตูนและฟักทองยักษ์ ภายในมีบ้านพักรับรองที่แสนสะดวกสบาย ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนและแปลงดอกไม้ที่สวยงามมาก อีกสถานที่หนึ่งที่เราขอแนะนำ คือ วัดนันตาราม เป็นวัดที่สร้างด้วยไม้สักทั้งหลังตกแต่งลวดลาย ฉลุไม้อย่างสวยงาม เช่น ประตู หน้าต่าง ระเบียง เป็นต้น ส่วนภายในวิหารมีเจดีย์สถาปัตยกรรมแบบไทยใหญ่โบราณ นอกจากนี้ภายในบริเวณวัดนันตารามยังมีพิพิธภัณฑ์ที่เก็บรวบรวมของเก่าไว้ อาทิ ธนบัตรเก่า ข้าวของเครื่องใช้สมัยโบราณ ผ้าลายโบราณ และภาพวาดโบราณ เป็นต้น และที่วัดนันตารามได้เก็บรักษา “ธรรมาสน์” จำลอง ที่มาจากประเทศพม่าอีกด้วย พะเยารอให้คุณมาสำรวจ จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัสแล้วไปเที่ยวพะเยากันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางพิษณุโลกไปพะเยา

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางพิษณุโลกไปพะเยา

ระยะทางประมาณ  352.9 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากพิษณุโลกไปพะเยา

คิงส์ด้อมทัวร์ และสุโขทัยวินทัวร์ สาขาพิษณุโลก เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากพิษณุโลกไปพะเยา คิงส์ด้อมทัวร์มีรถโดยสารให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 09:50 น. และ 12:05 น. และสุโขทัยวินทัวร์ สาขาพิษณุโลก มีรถโดยสารให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 08:15 น..

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากพิษณุโลกไปพะเยาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารที่ประมาณอยู่ที่ 295 บาท

จุดรับผู้โดยสารในพิษณุโลกอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.พิษณุโลก

จุดส่งผู้โดยสารในพะเยาอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ จุดจอดมหาวิทยาลัยนเรศวร(พะเยา) และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. พะเยา ซึ่งท่านสามารถเดินทางไปกว๊านพะเยาเพียง 10 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร พิษณุโลกไปพะเยา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา