รถโดยสารจากพิษณุโลก ไป ลำปาง

รถโดยสารจากพิษณุโลก ไป ลำปาง

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก พิษณุโลก ไป ลำปาง >>

การเดินทางจากพิษณุโลก ไป ลำปาง

บริการรถโดยสารจากพิษณุโลกไปลำปาง เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ลำปางเป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวมาก บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน สถาปัตกรรมสิ่งก่อสร้างต่างๆของบ้านเมือง ยังคงอนุรักษ์ความเป็นล้านนาไว้ สังเกตุได้จากการตกแต่งอาคารบ้านช่องต่างๆ ที่นี่อย่างเป็นจุดกำเนินของ ชามตราไก่ เป็นถ้วยชามที่เกิดจากฝีมือคนทำ ใช้วัสดุประเภทเซรามิค หากใครสนใจประวัติความเป็นมา และอยากที่จะเรียนรู้วิธีการปั่น พิพิธภัณฑ์เซรามิคธนบดี โดยนายอี้(ซิมหยู) แซ่ฉิน ผู้ร่วมก่อตั้งพิพิธภัณฑ์เซรามิคธนบดี ได้ทำการค้นพบแร่ดินขาว สิ่งที่โดดเด่นภายในพิพิธภัณฑ์เซรามิคธนบดีมีมากมาย อาทิ ลวดลายที่วาดลงบนชามที่มีหนึ่งเดียวในประเทศ มีเตามังกรโบราณที่ใช้สำหรับเป็นเตาเผาเซรามิคที่เก่าแก่ที่สุดในลำปาง และมีกิจกรรม Work Shop ให้นักท่องเที่ยวได้วาดลวดลายบนเซรามิคถ้วยฝีมือตนเอง เพื่อนำกลับไปเป็นของที่ละลึกได้ด้วย ลำปางรอให้คุณมาสำรวจ จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัสแล้วไปเที่ยวกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางพิษณุโลก ไป ลำปาง

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางพิษณุโลก ไป ลำปาง

ระยะทางประมาณ 270 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากพิษณุโลก ไป ลำปาง

เพชรประเสริฐ และสุโขทัยวินทัวร์ สาขาพิษณุโลก เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากพิษณุโลกไปลำปาง เพชรประเสริฐมีรถโดยสารให้บริการ 8 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 00:30 น. ถึง 23:00 น. และสุโขทัยวินทัวร์ สาขาพิษณุโลก มีรถโดยสารให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:20 น. ถึง 12:00 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากพิษณุโลก ไป ลำปางเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารที่ประมาณอยู่ที่ 194 บาท ถึง 289 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในพิษณุโลกอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.พิษณุโลก

จุดส่งผู้โดยสารในลำปางอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. ลำปาง

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร พิษณุโลก ไป ลำปาง


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา