รถโดยสารจากพิษณุโลก ไป เชียงราย

รถโดยสารจากพิษณุโลก ไป เชียงราย

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก พิษณุโลก ไป เชียงราย >>

การเดินทางจากพิษณุโลกไปเชียงราย

บริการรถโดยสารจากพิษณุโลกไปเชียงราย เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เชียงรายจุดหมายปลายทางของนักเดินทาง ที่ต้องการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวที่เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ และต้องการสัมผัสวิถีชีวิตของชาวล้านนา ไร่เชิญตะวัน เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรม ท่ามกลางธรรมชาติ สถานที่มีความสะอาดเรียบร้อย และมีความเงียบสงบ เหมาะกับการมาท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีไร่บุญรอด หรือสิงห์ปาร์ค ที่มีกิจกรรมมากมายให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการมาพักผ่อน อาทิ ชมลานดอกไม้และทุ่งหญ้าหลากสีที่เนินสิงห์ ร้านค้า เดินชมชมทุ่งดอกไม้ป่า และความงามของริมทะเลสาบหงส์ ปั่นจักรยานสัมผัสบรรยากาศรอบๆไร่ และชมวิวพาโนรามาของหุบเขาแบบ 360 องศา ที่สำคัญอย่าลืมแวะชม ไร่ชาอู่หลง จิบชารสเริสของขึ้นชื่อของที่นี่ ปิดท้ายกันที่ วัดพระแก้ว ที่เชียงราย วัดคู่บ้าน คู่เมือง ที่เคยประดิษฐานพระพุทธรัตนปฏิมากรหรือพระแก้วมรกตมาก่อน มาตั้งแต่ครั้งโบราณ ก่อนที่จะถูกอัญเชิญมาประดิษฐานยังกรุงเทพฯ ถึงปัจจุบันจะไม่มีองค์พระแก้วมรกตประดิษฐานอยู่แล้ว แต่ยังคงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีก อาทิ พระทันใจ พ่อขุนมังราย เป็นต้น สามารถมาสักการะเพื่อขอความเป็นสิริมงคลได้ และที่นี่ยังพิพิธภัณฑ์ที่เปิดให้ชมของเก่า วัตถุโบราณต่างๆอีกด้วย จองตั๋วกับน้องบัส ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th แล้วไปเที่ยวเชียงรายกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางพิษณุโลกไปเชียงราย

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางพิษณุโลกไปเชียงราย

ระยะทางประมาณ 470 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากพิษณุโลกไปเชียงราย

คิงส์ด้อมทัวร์ และสุโขทัยวินทัวร์ สาขาพิษณุโลก เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากพิษณุโลกไปเชียงราย คิงส์ด้อมทัวร์มีรถโดยสารให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 09:50 น. และ 12:05 น. และสุโขทัยวินทัวร์ สาขาพิษณุโลก มีรถโดยสารให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 08:15 น. และ 13:15 น..

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากพิษณุโลกไปเชียงรายเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารที่ประมาณอยู่ที่ 270 บาท ถึง 381 บาท

จุดรับผู้โดยสารในพิษณุโลกอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.พิษณุโลก

จุดส่งผู้โดยสารในเชียงรายอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. เชียงราย

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร พิษณุโลกไปเชียงราย


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา