รถโดยสารจาก พังงา ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากพังงา ไป กรุงเทพฯ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก พังงา ไป กรุงเทพฯ >>

การเดินทางจากพังงา ไป กรุงเทพมหานคร

บริการรถโดยสารจากพังงา ไป กรุงเทพ เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง street food ในยามค่ำคืน อาทิ ถนนข้าวสาร แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่รวมร้านอาหาร คลับ และผับ ที่มีชื่อเสียงมากมายไว้ที่นี่ แต่วันนี้เราจะพาไปแนะนำร้านอาหารที่พลาดไม่ได้ เริ่มกันที่ Lanta Pizzeria เป็นร้านพิซซ่าเตาถ่าน สไตล์อิตาเลี่ยน ด้วยการอบพิซซ่าจากเตาถ่านทำให้ได้กลิ่นหอมลมควันแบบต้นตำรับอิตาเลี่ยน เสริฟพร้อมกับชีทเต็มๆคำ ไส้ทะลัก อัดแน่นด้วยเนื้อเน้นๆ ถูกใจสาวกอาหารอิตาเลี่ยนอย่างแน่นอน ถัดมาเป็นร้านเบเกอรี่ กินคาวไม่กินหวานไม่ได้นะคะ เราขอแนะนำ ร้าน Mille Crepe ชื่อก็บอกว่าเป็นร้านเครป ความพิเศษของร้านนี้คือวัตถุดิบที่นำมาทำ กรอปกับความชำราญในการทำเครปแล้ว ทำให้เครปที่ออกมามีรสชาติที่โดดเด่น กัดไปแล้วนุ่มละมุนลิ้น บวกความหวานที่ลงตัว และแป้งระหว่างเลเยอร์ที่มีความหนาแน่น และความหวานที่กำลังพอดี ทำให้เมนูเครปของที่นี่ เป็นที่น่าลิ้มลองมาก หากใครมากรุงเทพ อย่าลืมแวะมาเที่ยวที่ถนนข้าวสารกันนะคะ

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากพังงา ไป กรุงเทพมหานคร

ลิกไนท์ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากพังงาไปกรุงเทพ มีรถให้บริการ 3 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่15:30 น. ถึง 17:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางพังงา ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากพังงาไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางพังงา ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางประมาณ 761 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากพังงา ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากพังงาไปกรุงเทพอยู่ที่ประมาณ 571 บาท ถึง 935 บาท

จุดรับผู้โดยสารในพังงาอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในพังงา ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.พังงา

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร พังงา ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา