รถโดยสารจากพัทยา ไป ระยอง

รถโดยสารจากพัทยา ไป ระยอง

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก พัทยา ไป ระยอง >>

การเดินทางจากพัทยา ไป ระยอง

บริการรถโดยสารจากพัทยาไประยอง เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ระยองเป็นแหล่งท่องเที่ยว และเศรษฐกิจประจำภาคตะวันออก เนื่องจากมีโรงงานอุตสาหกรรมมากมาย และแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายทำให้ที่ระยองมีความครึกคักมากเป็นพิเศษ สถานที่ท่องเที่ยวในระยองที่เป็นดังจุดหมายปลายทางในฝันของนักเดินทางทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ คือ เกาะเสม็ด เกาะขนาดเล็กตั้งอยู่ติดกับอ่าวไทย เสน่ห์ของเกาะเสม็ด ไม่ได้อยู่ที่สโลแกนว่า ไปแล้วเสร็จทุกราย แต่อยู่ที่บรรยากาศที่แสนจะสะอาดตา เพราะน้ำทะเลก็ใส หาดทรายก็สวย ขาวนวลเนียนไปหมด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอย่างอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำชมปะการัง ดูปลาการ์ตูน หรือไปเยี่ยมชมแหล่งเพาะพันธุ์เต่า เป็นต้น นอกจากเสม็ดแล้วระยองยังมีอีกหนึ่งแลนด์มาร์ค คือ สวนลไม เป็นสวนผลไม้ มีผลไม้หลากหลายชนิดมาก อาทิ ส้มโอ ทุเรียน มังคุด ลองกอง เงาะ เป็นต้น ซึ้งช่วงเวลาที่น่าไปเที่ยวที่สุด คือ ช่วงเดือนเดือนเมษายน ถึง เดือนมิถุนายน เพราะเป็นช่วงที่มีผลไม้ออกมาพร้อมกันมากที่สุด ที่นี่มีบริการรถไฟ ให้นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถไฟชมสวนโดยบนรถนำเที่ยวจะมีการจัดไกด์ไว้ค่อยให้ความรู้เรื่อง ภายใต้บรรยากาศที่ร่มรื่น การจัดสวนที่สวยไม่เหมือนใครทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากของระยอง จองตั๋วกับบัสออนไลน์ทิคเก็ต แล้วไปทัวร์ระยองกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากพัทยา ไป ระยอง

สุวรรณภูมิบูรพา สาขาพัทยา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากพัทยาไประยอง มีรถ และรถโดยสารให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 07:00 น. และ 13:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางพัทยา ไป ระยอง

ระยะเวลาที่เดินทางจากพัทยาไประยอง ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากพัทยาไประยองขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางพัทยา ไป ระยอง

คิดเป็นระยะทางประมาณ 68 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากพัทยา ไป ระยองเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากพัทยาไประยอง อยู่ที่ 240 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในพัทยาอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในพัทยา ตั้งอยู่ที่ บิ๊กซี พัทยาใต้ 

จุดส่งผู้โดยสารในระยองอยู่ที่ไหน

จุดจอดในระยอง ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. ระยอง

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร พัทยา ไป ระยอง


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา