รถโดยสารจาก พัทยา ไป พิษณุโลก

รถโดยสารจาก พัทยา ไป พิษณุโลก
ตรวจสอบตารางการเดินทางจาก พัทยา ไป พิษณุโลก >>

รถทัวร์ พัทยา พิษณุโลก น่าเป็นเส้นทางการเดินทางที่มีประสิทธิภาพที่สุด ในการเดินทางระหว่างสองเมืองที่มี นักท่องเที่ยวจำนวนมากไปใช้บริการรถโดยสารวิ่งตรงจาก พัทยา ไป พิษณุโลก เพื่อประหยัดความยุ่งยากในการเดินทาง บริการรถโดยสารประจำทางเชื่อมต่อผู้คนไปเที่ยวชมเมืองประวัติศาสตร์ของจังหวัดพิษณุโลก หลังจากใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนที่ชายหาดในพัทยาได้ไม่ยาก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก พัทยา ไป พิษณุโลก

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการ รถโดยสารจาก พัทยา ไป พิษณุโลก เท่านั้น พวกเขาให้บริการเดินทางทุกวันเพียง 1 เที่ยว ในเวลา 19.30 น. ดังนั้นผู้เดินทางจึงควรจองล่วงหน้าทางออนไลน์เพื่อไม่ให้เกิดความผิดหวัง นอกจากนี้ผู้โดยสารยังต้องพกเสื้อแขนยาว สามารถนำติดตัวไปได้ เพราะเครื่องปรับอากาศอาจเย็นจัดในยามค่ำคืน

เพชรประเสริฐ ได้ดำเนินการให้บริการเส้นทางด้วยรถโดยสารประเภท P1 มีการติดตั้งรถ P1 แบบเบาะนั่ง 2 ที่นั่งด้านซ้ายและ 2 ที่นั่งด้านขวา

ระยะเวลาในการเดินทาง, อัตราค่าโดยสาร และหมายเหตุ

อัตราค่ารถโดยสารจาก พัทยา ไป พิษณุโลก มีค่าใช้จ่าย ประมาณ 401 บาท ระยะเวลาในการเดินทางจาก พัทยา ไป พิษณุโลก ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรและสภาพอากาศ จะมีการหยุดพักอย่างน้อย 1 ครั้งในระหว่างการเดินทางแม้ว่ารถโดยสารจะมีห้องสุขา

จุดขึ้นรถโดยสารใน พัทยา อยู่ที่ สำนักงานสาขาพัทยา เพชรประเสริฐ , ประเสริฐ ซึ่งแตกต่างจากสถานีขนส่ง ผู้โดยสารควรตรวจสอบสถานที่ล่วงหน้าเพื่อไม่ให้เกิดการพลาดการขึ้นรถ จุดหมายปลายทางของพิษณุโลก อยู่ที่สถานีขนส่งพิษณุโลก 2

วางแผนที่จะไปเที่ยวพัทยาและพิษณุโลกจองตั๋วรถทัวร์ของคุณกับ BusOnlineTicket ที่นำเสนอประสบการณ์การจองตั๋วแบบระบบออนไลน์ที่เชื่อถือได้และปราศจากความยุ่งยากแก่ผู้ใช้ ไปที่ BusOnlineTicket.co.th และซื้อตั๋วรถประจำทางผ่านทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องรอนาน

ตารางรถบัส พัทยา ไป พิษณุโลก


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search