รถโดยสารจาก พัทยา ไป นครราชสีมา

รถโดยสารจาก พัทยา ไป นครราชสีมา
ตรวจสอบตารางการเดินทางจาก พัทยา ไป นครราชสีมา >>

รถทัวร์ พัทยา นครราชสีมา เป็นงบประมาณและบริการรถบัสโดยตรง ซึ่งนักท่องเที่ยวหลายคนต้องบริการดังกล่าว นครราชสีมาเป็นจังหวัดหรือปรตู่หน้าด่านในการเข้าถึงพื้นที่ ภาคอีสาน เป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญ ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวใน พัทยา เดินทางขึ้นรถโดยสารประจำทางมายัง นครราชสีมา ก่อนเพื่อเดินทางไปยังจังหวัดอื่น ๆ ในภาคอีสาน

ผู้ให้บริการรถโดยสาร ที่ให้บริการรถโดยสารประจำทางจาก พัทยา ไป นครราชสีมา

ศรีมงคล เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงแห่งเดียว ที่ให้บริการ รถโดยสารจาก พัทยา ไป นครราชสีมา มีบริการรถรับส่งจาก พัทยา ไป นครราชสีมา 5 เที่ยวต่อวัน ตารางเวลารอบแรกเริ่ม เวลา 7.15 น. ส่วนรอบสุดท้ายไปยัง นครราชสีมา เวลา 19.40 น.

เนื่องจากการเดินทางที่ยาวนานจาก พัทยา ไป นครราชสีมา, ศรีมงคล จะใช้รถโดยสาร ประเภท วีไอพี ชั้นสอง พร้อมที่นั่ง 24 ที่นั่ง สำหรับเส้นทางนี้ ด้วยที่นั่งที่มีขนาดใหญ่ และพื้นที่ยืดขาขนาดใหญ่ ผู้โดยสารอาจมีความรู้สึกแปลกใจว่าการเดินทางมีระยะสั้นกว่าระยะเวลาจริงก็เป็นได้

อัตราค่าโดยสาร , ระยะเวลาการเดินทาง และจุดหยุดพัก

อัตราค่ารถโดยสารจาก พัทยา ไป นครราชสีมา คิดค่าบริการที่ 350 บาท ใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 6 ชั่วโมง จาก พัทยา ไปนครราชสีมา

มีการจอดหยุดพักเป็นช่วงๆ ตามจุดจอดพักแต่ละที่ที่ผู้ให้บริการกำหนด เพื่อให้ผู้โดยสารพักเข้าห้องน้ำ ถึงแม้ว่าจะมีห้องน้ำอยู่บนรถก็ตาม

จุดขึ้นรถในพัทยา และ จุดมาถึงในนครราชสีมา

จุดขึ้นรถในพัทยา ตั้งอยู่ที่ สำนักงานพัทยา เพชรประเสริฐ ผู้โดยสารควรตรวจสอบตั๋วโดยสารล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงจากการไปขึ้นรถผิดรอบเวลา หรือผิดสถานที่

จุดมาถึงคือที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งผู้โดยสารสามารถเดินทางไปยังจังหวัดอื่น ๆ ของเมืองทางภาคอีสานได้

ผู้โดยสารควรจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้ากับ BusOnlineTicket.co.th โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลวันหยุด และวันหยุดนักขัตฤกษ์ การชำระเงินสามารถทำได้ด้วยบัตรเครดิต ผ่านอินเตอร์เน็ท แบงกิ้ง และการชำระเงินสดที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่สะดวก อย่ารีรอและจองตั๋วรถบัสออนไลน์จากระบบเว็บไซต์ของ BusOnlineTicket.co.th ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

ตารางเวลารถโดยสารจาก พัทยา ไป นครราชสีมา

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา