รถโดยสารจากพัทยา ไป จันทบุรี

รถโดยสารจากพัทยา ไป จันทบุรี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก พัทยา ไป จันทบุรี >>

การเดินทางจากพัทยา ไป จันทบุรี

บริการรถโดยสารจากพัทยาไปจันทบุรี เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก จันทบุรีแหล่งท่องเที่ยวสุดครบครันมีพร้อมทั้งธรรมชาติ เมืองเก่า วัดวาอารามต่างๆ และจันทบุรียังขึ้นชื่อในเรื่องของผลไม้ส่งออกอย่างทุเรียนอีกด้วย บรรยากาศภายในเมืองจันทบุรีมีความเก่าแก่ให้ความรู้สึกวินเทจๆ หากอยากเที่ยวจันทบุรีให้ครบทุกรูปแบบ น้องบัสแนะนำ ชุมชนเก่าริมน้ำย่านท่าหลวง คุณสามารถเดินชมสถาปัตยกรรมของบ้านเรือนโบราณต่างๆ ที่ ชุมชนริมน้ำจันทบูร ชุมชนเก่าแก่ริมแม่น้ำจันทบุรี บริเวณนี้เป็นเขตชุมชน ที่พักอาศัย ซึ่งมีอายุมายาวนานเกือบร้อยปี เริ่มมีการก่อสร้างตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 ลักษณะของบ้านเรือนเป็นตึกแถว โบราณมี ลวดลายไม้จำหลักที่งดงาม อยู่ตามบานประตู หน้าต่างและมุมต่างๆของอาคาร เป็นชุมชนเก่าแก่อันเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ที่มีการอนุรักษ์เอาไว้เพื่อการเรียนรู้ และการท่องเที่ยว นอกจากนี้จันทบุรียังมีศูนย์การเรียนรู้อีกมากมายที่ อาทิ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติอ่าวคุ้งกระเบน ที่ให้ความรู้ในเรื่องของการอนุรักษ์ธรรมชาติ และปลูกป่าชายเลน เป็นต้น จองตั๋วกับน้องบัสแล้วไปเที่ยวจันทบุรีกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากพัทยา ไป จันทบุรี

เพชรประเสริฐ และสุวรรณภูมิบูรพา สาขาพัทยา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากพัทยาไปจันทบุรี เพชรประเสริฐ มีรถโดยสารให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 04:00 น. และ 05:00 น. และสุวรรณภูมิบูรพา สาขาพัทยา มีเรือ และรถโดยสารให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 07:00 น. และ 13:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางพัทยา ไป จันทบุรี

ระยะเวลาที่เดินทางจากพัทยาไปจันทบุรี ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางพัทยา ไป จันทบุรี

คิดเป็นระยะทางประมาณ 172 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากพัทยา ไป จันทบุรีเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสาร อยู่ที่ 176 ถึง 290 บาท

จุดรับผู้โดยสารในพัทยาอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในพัทยา ตั้งอยู่ที่ ท่าพัทยา และบิ๊กซี พัทยาใต้

จุดส่งผู้โดยสารในจันทบุรีอยู่ที่ไหน

จุดจอดในจันทบุรี ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. จันทบุรี

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร พัทยา ไป จันทบุรี

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา