รถโดยสารจาก พัทยา ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจาก พัทยา ไป กรุงเทพฯ
ตรวจสอบตารางรถโดยสารจาก พัทยา ไป กรุงเทพฯ >>

รถทัวร์ พัทยา กรุงเทพฯ เป็นเส้นทางรถโดยสารที่พบมากที่สุดในประเทศไทย แม้ว่าพัทยาจะมีทางเลือกหลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไป พัทยา ไม่ว่าจะเป็นรถตู้โดยสาร แต่รถโดยสารยังคงเป็นที่นิยมมากที่สุด ถัดมาจะเป็นรถตู้โดยสาร รถ ตู้ กรุงเทพ พัทยา เพราะพัทยาห่างจาก กรุงเทพฯ เพียง 150 กิโลเมตร

ทำไมต้องนั่งรถโดยสารจาก พัทยา ไป กรุงเทพฯ?

มีผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะนั่ง รถไฟจาก พัทยา ไป กรุงเทพฯ แต่รถโดยสารจะมีความเร็วกว่ารถไฟ เพราะรถโดยสารไม่ได้หยุดที่จุดรับ-ส่ง เหมือนรถไฟในหลายๆ สถานี

นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ – ส่งจาก พัทยา ไป กรุงเทพฯ อีกด้วย รถโดยสารจะ รับ-ส่ง ผู้โดยสารจาก โรงแรม ในเขตพัทยา ตำบลนาเกลือ อำเภอพัทยาเหนือ พัทยา ใจกลางพัทยา พัทยาใต้ เขาพระตำหนัก และจอมเทียน โปรดทราบว่าบางพื้นที่อาจจะมีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มอีก 100 บาทต่อผู้โดยสาร

สำหรับผู้ที่ต้องการจับจองเที่ยวบินใน กรุงเทพฯ เช่นเดียวกับการไปเที่ยว กรุงเทพฯ ผู้โดยสารสามารถเลือกจุดส่งที่ สนามบินกรุงเทพฯ , สนามบินสุวรรณภูมิ และสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ในกรุงเทพฯ รถโดยสารจะส่งผู้โดยสารที่โรงแรมในกรุงเทพมหานคร ในพื้นที่ของ อโศก, หลังสวน, ลุมพินี, มักกะสัน, เขตปทุมวัน, เขตเพชรบุรี, เขตพญาไท, เพลินจิต, ราชดำริ, ราชปรารภ, ราชเทวี, พระราม2, พระราม 3, ถนนพระราม 4, ถนนพระรามหก, สีลม, สาธร, สุขุมวิท, สุรวงศ์ และถนนวิทยุ

ผู้ประกอบการรถ, อัตราค่าโดยสาร และระยะเวลาเดินทาง

เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส เป็นบริษัท รถโดยสารรายเดียวที่ให้บริการรถโดยสารจาก พัทยา ไป กรุงเทพฯ อัตราค่าโดยสารราคา 250 บาท ถึง 395 บาท ขึ้นอยู่กับการเลือกจุดรับ – จุดส่ง ระยะเวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร

จองตั๋วรถทัวร์ พัทยา ไป กรุงเทพฯ ผ่านระบบการจองตั๋วออนไลน์ที่เชื่อถือได้กับ BusOnlineTicket.co.th พร้อมดำเนินการยืนยันรายการจองทันที เรายินดีรับการชำระโดย บัตรเครดิต, PayPal, SingPost, Alipay และตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อการชำระเงินที่ง่ายและสะดวกสบาย

ตารางเวลารถโดยสารจาก พัทยา ไป กรุงเทพฯ


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา