รถโดยสารจากหนองคาย ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากหนองคาย ไป กรุงเทพ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก หนองคาย ไป กรุงเทพ >>

การเดินทางจากหนองคาย ไป กรุงเทพมหานคร

บริการรถโดยสารจากหนองคาย ไป กรุงเทพเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย หากคุณต้องการจะเดินทางท่องเที่ยวแบบง่ายๆ และแสนสะดวกสบายก็ต้องหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า 

ซึ่งวันนี้เราก็จัดสถานีรถไฟฟ้าที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน นั่นคือ สถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน สะพานตากสินคือแหล่งรวมอาหารการกินที่ครบครันและเป็นจุดขึ้นลงเรือข้ามฟากแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อโดยสารไปยังฝั่งธนบุรี เพราะไม่ว่าจะเป็นร้านขายอาหารบนฟุตบาท ตลาดนัดบาร์ซ่า หรือ ศาสนสถานต่างๆ ที่สะพานตากสินก็ได้รวบรวมไว้ให้คุณทั้งหมดแล้ว และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและใกล้สถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน คือ ล้ง 1919 การเดินทางไปนั่นก็แสนง่ายดาย เพียงคุณลงจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน แล้วโดยสารเรือด่วนเจ้าพระยามาลงที่ท่าเรือหวั่งหลี ก็จะพบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ผสมผสานสไตล์ไทยจีน ที่นี่มีร้านอาหารชิคๆ คลูๆ พร้อมกับมุมถ่ายรูปสวยๆไว้ให้คุณได้เก็บภาพความประทับใจมากมาย พร้อมกันนั่นคุณยังสามารถไหว้พระขอพรศาลเจ้าแม่หม่าโจ้ว ที่อายุมากกว่า 180 ปี อันเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นดั่งศูนย์รวมใจของชาวจีนในแผ่นดินไทยอีกด้วย

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากหนองคาย ไป กรุงเทพมหานคร

บุษราคัมทัวร์ สมบัติทัวร์ แอร์อุดร และ407 พัฒนา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากหนองคายไปกรุงเทพ บุษราคัมทัวร์ มีรถให้บริการ 3 รอบต่อวัน ตั้งแต่เวลา 18:40 น. ถึง 20:00 น. สมบัติทัวร์ มีรถให้บริการ 8 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 19:00 น. ถึง 20:00 น. แอร์อุดร มีรถให้บริการ 14 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 08:30 น. ถึง 20:45 น. และ407 พัฒนา มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 18:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางหนองคาย ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากหนองคายไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางหนองคาย ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางจากหนองคาย ไป กรุงเทพฯ 624 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากหนองคาย ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากหนองคายไปกรุงเทพอยู่ที่ประมาณ 459 บาท ถึง 563 บาท

จุดรับผู้โดยสารในหนองคายอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในหนองคาย ตั้งอยู่ที่ จุดจำหน่ายตั๋วรัตนวาปี จุดจอด อ.เฝ้าไร่ จุดจำหน่ายตั๋วโพนพิสัย จุดจอด อ.สังคม จุดจอด อ.ศรีเชียงใหม่ จุดจอดท่าบ่อ ออฟฟิศศรีเชียงใหม่ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.หนองคาย

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ สำนักงานสมบัติทัวร์วิภาวดี และสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร หนองคาย ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา