รถโดยสารจาก นราธิวาส ไป ภูเก็ต

รถโดยสารจากนราธิวาสไปภูเก็ต

ตารางเวลารถโดยสารจาก นราธิวาส ไป ภูเก็ต >>

การเดินทางจากนราธิวาส ไป ภูเก็ต

บริการรถโดยสารจากนราธิวาสไปภูเก็ตเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมากจากนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ภูเก็ตเมืองเล็กๆที่เติมเต็มไปด้วยสีสัน และกิจกรรมมากมาย อาทิ หนุมานเวิลด์ ที่จะพาคุณไปสนุกกับกิจกรรมปีนเขา หรือจะเป็นที่ ถนนกลาง ถูกเรียกว่า ชิโนโปตุเกส เมืองไทย เป็นแหล่งท่องเที่ยวช็อปปิ๊งที่รอให้คุณไปเช็คอิน หรือจะไปท่องโลกมหัศจรรย์สามโลกได้ที่ ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก สัมผัสชีวิตสัตว์ทะเลใต้น้ำได้ที่ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต สักการะพระคู่เมืองได้ที่ วัดพระทอง และอีกหลากหลายเหตุผลที่คุณต้องไปเยือนภูเก็ต

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากนราธิวาส ไป ภูเก็ต

ศรีตรังทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากนราธิวาสไปภูเก็ต มีรถให้บริการถึง 4 รอบต่อวัน เวลาที่รถให้บริการจากนราธิวาสไปภูเก็ต คือ 06:00 น. 08:00 น. 15:30 น. และ 17:30 น.

ระยะเวลาในการเดินทางนราธิวาส ไป ภูเก็ต

ระยะเวลาที่เดินทางจากนราธิวาสไปภูเก็ตใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากนราธิวาสไปภูเก็ตขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง แนะนำผู้โดยสารควรนำเสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ หรืออุปกรณ์ที่ให้ความอบอุ่นมาด้วยเพราะอากาศในรถค่อนข้างเย็น

ระยะทางในการเดินทางนราธิวาส ไป ภูเก็ต

ระยะทางประมาณ 623.7 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากนราธิวาส ไป ภูเก็ตเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากนราธิวาสไปภูเก็ตอยู่ที่ประมาณ 567 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่ลูกค้าเลือก

จุดรับผู้โดยสารในนราธิวาสอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในนราธิวาส อยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.สุไหงโกลก

จุดส่งผู้โดยสารในภูเก็ตอยู่ที่ไหน

จุดจอดที่ภูเก็ต อยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ภูเก็ต

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา