รถโดยสารจากนครศรีธรรมราช ไป ภูเก็ต

รถโดยสารจากนครศรีธรรมราช ไป ภูเก็ต

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก นครศรีธรรมราช ไป ภูเก็ต >>

การเดินทางจากนครศรีธรรมราช ไป ภูเก็ต

บริการรถโดยสารจากนครศรีธรรมราชไปภูเก็ตเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ภูเก็ตมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งทะเล ถนนคนเดิน และเมืองเก่า รวมถึงศาสนสถาน หากคุณต้องการหาสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด ภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณ เราขอแนะนำ “พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว” ตึกเก่าสไตล์ชิโน-ยูโรเปียน เป็นสถานที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของชาวจีน ที่อพยพมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ สามารถสัมผัสวิถีชีวิตการกินอยู่แบบชาวจีนดั่งเดิม หรือถ้าหากคุณอยากไปสัมผัสบรรยาการชิวๆ เงียบสงบ ต้องที่ “จุดชมวิวเขารัง” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีบรรยากาศที่ดีแล้ว สามารถชื่นชมความงดงามของเมืองภูเก็ตได้ถึง 360 องศา เลยทีเดียว และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ต้องไปที่ “ถนนคนเดินภูเก็ต ” สายชิม ช็อป ใช้ ชอบเดินชิวๆ ต้องห้ามพลาด ภูเก็ตไม่ไปไม่ได้แล้ว!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากนครศรีธรรมราช ไป ภูเก็ต

นครบริการขนส่ง เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากนครศรีธรรมราชไปภูเก็ต มีรถให้บริการ 8 รอบต่อวัน เริ่มตั่งแต่ 06:40 น. ถึง 16:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางนครศรีธรรมราช ไป ภูเก็ต

ระยะเวลาที่เดินทางจากนครศรีธรรมราชไปภูเก็ตใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางนครศรีธรรมราช ไป ภูเก็ต

ระยะทางประมาณ 308 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากนครศรีธรรมราช ไป ภูเก็ตเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากนครศรีธรรมราชไปภูเก็ตอยู่ที่ 300 บาท

จุดรับผู้โดยสารในนครศรีธรรมราชยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในนครศรีธรรมราช ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.นครศรีธรรมราช 

จุดส่งผู้โดยสารในภูเก็ตอยู่ที่ไหน

จุดจอดในภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ภูเก็ต

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร นครศรีธรรมราช ไป ภูเก็ต


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา