รถโดยสารจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก นครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ >>

บริการรถโดยสารจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง street food ในยามค่ำคืน อาทิ เยาวราช แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่รวมร้านอาหารชื่อดังมากมายไว้ที่นี่ เช่น เครปป้าเฉื่อย ร้านเครปในตำนาน ที่เล่าต่อๆกันมาว่าใช้เวลาทำนานมากแม่!! ถามว่าอร่อยไหม ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะกว่าจะได้กินก็คือหิวมากแล้วค่ะ ถัดมาเป็น ร้านก๋วยจั๊บอ้วนโภชนา ร้านนี้อร่อยจริง มีทั้งข้าวหมูแดง หมูกรอบ และก๋วยจั๊บ ที่ร้านคนเยอะมาก หากใครสนใจจะแวะไปลอง ขอให้เผื่อเวลากันด้วยนะคะ จบท้ายด้วยร้านของหวานอย่าง Sweet Time เป็นร้านขนมหวานเจ้าดังที่มีขนมหวานให้คุณเลือกรับประทานมากมาย เช่น บัวลอยนมสด เป็นต้น

วิธีการเดินทางจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและถูกกว่าในการเชื่อมต่อคนในท้องถิ่นระหว่างนครศรีธรรมราชและกรุงเทพฯ แม้ว่าการขึ้นเครื่องบินจะเร็วกว่ารถโดยสาร แต่รถบัสก็ยังคงเป็นตัวเลือกแรกในการเดินทางจากนครศรีธรรมราช ไป ยังกรุงเทพฯ นั่นเป็นเพราะการซื้อตั๋วรถบัสมีราคาถูกกว่าและที่นั่งบนรถบัสก็กว้างขวางและสะดวกสบายกว่าเมื่อเทียบกับการขึ้นเครื่องบิน

ระยะเวลาในการเดินทางจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ

ระยะเวลาที่เดินทางจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 11 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ

ระยะทางจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ 790 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ

บขส.999 ศรีสุเทพทัวร์ สมบัติทัวร์ นครศรีราชาทัวร์ และนครศรีร่มเย็นทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากนครศรีธรรมราชไปกรุงเทพ ศรีสุเทพทัวร์ มีรถให้บริการ 11 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่16:00 น. ถึง 19:40 น. สมบัติทัวร์ มีรถให้บริการ 4 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่16:30 น. ถึง 18:50 น. นครศรีราชาทัวร์ มีรถให้บริการ 10 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:00 น. ถึง 18:30 น. และนครศรีร่มเย็นทัวร์ มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 17:00 น. และ 18:00 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ อยู่ที่ประมาณ 551 บาท ถึง 983 บาท

จุดรับผู้โดยสารในนครศรีธรรมราช อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในนครศรีธรรมราช ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.ปากพนัง สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.ทุ่งสง จุดจอด อ.เชียรใหญ่ จุดจอดบ้านบ่อล้อ เชียรใหญ่ จุดจอด อ.ขนอม และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.นครศรีธรรมราช 

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี) และสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

รถโดยสาร จากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา