รถโดยสารจากนครราชสีมา ไป กรุงเทพฯ

 

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก นครราชสีมา ไป กรุงเทพฯ >>

บริการรถโดยสารจากนครราชสีมาไปกรุงเทพเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ศูนย์ศิลปะวัฒนธรรม และศาสนสถาน หากคุณต้องการหาสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด กรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณ เราขอแนะนำ “ท้องฟ้าจำลอง หรือ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา” เป็นศูนย์ศึกษา และให้ความรู้ทางด้านดาราศาสตร์ อวกาศ สัวต์น้ำ และพันธุ์พืชทางทะเล และสุดท้ายคือ วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพ จุดเด่นของท้องฟ้าจำลองอยู่ที่การนั่งดูวิดีทัศน์เกี่ยวกับดาราศาสตร์ภายใต้ความมืดสนิท ให้เราเสมือนอยู่บนอวกาศจริงๆ หรือถ้าหากคุณอยากไปสัมผัสบรรยาการชิว ๆ เงียบสงบ ต้องที่ “บ้านบางเขน” แหล่งแฮงค์เอ้าท์สไตล์ยุค 90 ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เที่ยวชมวิถีชีวิตแบบเก่าๆ ชมของสะสมที่มีอายุเก่าแก่ที่สืบทอดต่อกันมาตั้งแต่อดีต กรุงเทพไม่ไปไม่ได้แล้ว!

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป นครราชสีมา

การโดยสารจาก นครราชสีมา ไป กรุงเทพฯ มีหลายเส้นทาง  เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยว การเดินทางมีทั้งเป็นรถมินิแวน รถมินิบัส หรือ รถโดยสาร แนะนำการเดินทางโดยรถโดยสาร เพราะห้องโดยสารสะดวก และกว้างขวางมากกว่า พร้อมทั้งยังมีอาหารเสิร์ฟระหว่างทางอีกด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากนครราชสีมา ไป กรุงเทพฯ 

ระยะเวลาที่เดินทางจากนครราชสีมาไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงหรือ ประมาณ 261 กิโลเมตร ระยะเวลาในการเดินทางจากนครราชสีมาไปกรุงเทพขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากนครราชสีมา ไป กรุงเทพฯ ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยอยู่ที่ประมาณ 203 บาท ถึง 305 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทผู้ประกอบการและรถโดยสารที่คุณเลือก โดยทั่วไปแล้วยิ่งตั๋วโดยสารสูงเท่าไหร่ที่นั่งบนรถโดยสารก็จะยิ่งดีขึ้น และสะดวกสบายมากขึ้นเท่านั้น

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจาก นครราชสีมา ไป กรุงเทพฯ 

รถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพมหานครไปนครราชสีมามีหลายบริษัท เช่น ซันบัส  ประหยัดทัวร์  เทียนไชยแอร์ ซันบัส และ เชิดชัยโคราช

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) และสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในนครราชสีมา อยู่ที่ไหน

  1. จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในนครราชสีมาสถานีขนส่งผู้โดยสารนครราชสีมา (เก่า) เลขที่ 86 ถนนบุรินทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000 
  2. สถานีขนส่งผู้โดยสารนครราชสีมา (ใหม่) เลขที่ 399 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก นครราชสีมา ไป  กรุงเทพฯ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร นครราชสีมา ไป กรุงเทพฯ


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา