รถโดยสารจากนครพนม ไป อุดรธานี

รถโดยสารจากนครพนม ไป อุดรธานี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก นครพนม ไป อุดรธานี >>

บริการรถโดยสารจากนครพนม ไป อุดรธานี เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก อุดรธานีมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิ วัดป่าภูก้อน นับเป็นศาสนสถานที่สำคัญของอุดรธานี ภายในพระมหาวิหารของวัดป่าภูก้อนตกแต่งด้วยสำริดทั้งหมด ให้ความรู้สึกสวยงามตระการตาเมื่อได้เห็น ตั้งอยู่ทามกลางขุนเขาลำเนาไพร่กว่า 3000 ไร่ ภายในพระวิหารประดิษฐานพระพุทธไสยาสน์ โลกนาถศาสดามหามุนี พระพุทธรูปที่อยู่ในท่านอน ทำจากหินอ่อนสีขาวที่มีขนาดยาว 20 เมตร นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นสถานที่สำหรับวิปัสนาของพระภิกษุสงฆ์อีกด้วย และอุดรธานียังมีพิพิธภัณฑ์สำหรับให้คนรุ่น หลังได้ศึกษาเรื่องราววิถีชีวิตความเป็นมาของชาวอุดรตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่ได้เก็บรวบรวม และรักษาไว้ที่ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ บ้านเชียง พูดถึงเรื่องราวการขุดค้นพบโบราณสถานที่เก่าแกย้อนไป 5,000 ปี ก่อนประวัติศาสตร์ ว่าพื้นที่บริเวณจังหวัดอุดรธานีแห่งนี้ เคยเป็นที่ตั้งของบ้านเชียง การขุดค้นพบครั่งนี้ทำให้เราทราบถึงวัฒนธรรมที่น่าสนใจ รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย และวิธีการฝังศพแบบสมัยโบราณ เป็นต้น จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัส แล้วไปเที่ยวอุดรธานีกัน!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก นครพนม ไป อุดรธานี

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากนครพนมไปอุดรธานี มีรถให้บริการ 3 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:00 น. ถึง 17:00 น.

ระยะเวลาค่าโดยสารและหมายเหตุ

ระยะเวลาที่เดินทางจากนครพนมไปอุดรธานีใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ระยะทางจากนครพนม ไป อุดรธานี 242 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากนครพนมไปอุดรธานีอยู่ที่ 242 บาท จุดขึ้นรถในนครพนม ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.นครพนม ส่วนจุดจอดที่อุดรธานี ตั้งอยู่ที่ จุดจอดเซ็นทรัลอุดรธานี

จองตั๋วรถโดยสารจากนครพนมไปอุดรธานีที่ BusOnlineTicket.co.th คุณสามารถจองตั๋วได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ตรวจสอบความพร้อมในการเดินทางและจองตั๋วรถโดยสารของคุณตอนนี้ เราจะยืนยันการจองทันทีหลังจากที่คุณชำระเงินเสร็จสิ้น

ตารางรถโดยสาร นครพนม ไป อุดรธานี


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา