รถโดยสารจากนครพนม ไป สกลนคร

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก นครพนม ไป สกลนคร >>

บริการรถโดยสารจากนครพนม ไป สกลนคร เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก สกลนครมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิ พระตำหนักภูพานราชนิเวศน์ ตั้งอยู่บริเวณเทือกเขาภูพาน ที่นี่เป็นสวรรค์ของคน รักธรรมชาติ บริเวณพระตำหนักรายล้อมไปด้วยระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์มาก เต็มไปด้วย ดอกไม้นานาพรรณโดยเฉพาะไม้ดอกไม้ประดับ อาทิ มณีเทวา ดุสิตา และทิพย์เกสร ซึ่งเป็นพรรณไม้ที่สามารถหาชมได้เฉพาะหน้าหนาวเท่านั้น ประชาชนสามารถเข้าชมพระตำหนักได้ ในช่วงที่ไม่มีเจ้านายท่านใดประทับอยู่ โดยสำนักเลขาธิการพระราชวังจะเป็นผู้ประกาศให้ทราบช่วงเวลาต่างๆ ที่สามารถเข้าชมได้ หากพูดถึงเรื่องของบึงบัวแล้วหลายคนอาจนึกถึง ทะเลบัวแดง ที่อุดรธานี แต่ใครจะรู้ว่าที่สกลนครก็มีบึงบัวที่สวยไม่แพ้กัน นั่นคือ อุทยานบัวเฉลิมพระเกียรติ เป็นบึงบัวขนาดใหญ่ มีสะพานไม้สีแดงที่ทอดยาวเชื่อมไปทั่วบึงบัว เพื่อให้สามารถเดินชม ดอกบัวได้รอบสระ ทั้งยังมีศาลาชมวิวกลางบึงบัวไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ และบึงบัวแห่งนี้ยังนับเป็นอุทยานบัวที่ใหญที่สุดของประเทศอีกด้วย จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัส แล้วไปทัวร์สกลนครกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก นครพนม ไป สกลนคร

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากนครพนมไปสกลนคร มีรถให้บริการ 9 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:00 น. ถึง 17:00 น.

ระยะเวลาค่าโดยสารและหมายเหตุ

ระยะเวลาที่เดินทางจากนครพนมไปสกลนครใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ระยะทางจากนครพนม ไป สกลนคร 95 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากนครพนมไปสกลนครอยู่ที่ 99 บาท ถึง 242 บาท จุดขึ้นรถในนครพนม ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.นครพนม ส่วนจุดจอดที่สกลนคร ตั้งอยู่ที่ จุดจอด อ.สว่างแดนดิน จุดจอด อ.พังโคน และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สกลนคร

จองตั๋วรถโดยสารจากนครพนมไปสกลนครที่ BusOnlineTicket.co.th คุณสามารถจองตั๋วได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ตรวจสอบความพร้อมในการเดินทางและจองตั๋วรถโดยสารของคุณตอนนี้ เราจะยืนยันการจองทันทีหลังจากที่คุณชำระเงินเสร็จสิ้น

ตารางรถโดยสาร นครพนม ไป สกลนคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา