รถโดยสารจากนครพนม ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากนครพนมไปกรุงเทพ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก นครพนม ไป กรุงเทพฯ >>

การเดินทางจากนครพนม ไป กรุงเทพฯ

บริการรถโดยสารจากนครพนมไปกรุงเทพเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพฯมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ศูนย์ศิลปะวัฒนธรรม และศาสนสถาน หากคุณต้องการหาสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด กรุงเทพเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณ เราขอแนะนำ “หอศิลป์กรุงเทพฯ หรือ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร” เป็นที่รวบรวมงานศิลปะจากศิลปินต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน โดยทุกสัปดาห์จะมีการจัดกิจกรรมเพื่อหมุ่นเวียนงานศิลปะแต่ละแขนง อาทิ ศิลปะจากภาพถ่าย ศิลปะจากภาพวาด และศิลปะจากงานปั่น เป็นต้น หรือถ้าหากคุณอยากไปสัมผัสบรรยาการชิว ๆ เงียบสงบ ต้องที่ “มิวเซียมสยาม” เป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงศิลปะและวัฒนธรรมไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน บอกเล่าถึงเรื่องราววิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวไทยที่มีมาอย่างช้านาน ต้องห้ามพลาด กรุงเทพฯไม่ไปไม่ได้แล้ว!

ระยะเวลาในการเดินทางนครพนม ไป กรุงเทพฯ

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 11 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางจากนครพนม ไป กรุงเทพฯ

ระยะทางประมาณ 736 กิโลเมตร 

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากนครพนม ไป กรุงเทพฯ

นครชัยแอร์, บขส.999, 407 พัฒนา และโลตัสพิบูลย์ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปนครพนม  เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากอำนาจเจริญไปกรุงเทพ ตั้งแต่เวลา 06:30 น. ถึง 21:30 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากนครพนม ไป กรุงเทพฯเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ 420 บาท ถึง 840 บาท

จุดรับผู้โดยสารในนครพนม อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.นครพนม

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากนครพนม ไป กรุงเทพฯ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็สามารถทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

 

ตารางรถโดยสาร นครพนม ไป กรุงเทพฯ


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา