รถโดยสารจากนครปฐม ไป นครราชสีมา

รถโดยสารจากนครปฐม ไป นครราชสีมา

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก นครปฐม ไป นครราชสีมา >>

การเดินทางจาก นครปฐม ไป นครราชสีมา

บริการรถโดยสารจากนครปฐมไปนครราชสีมา เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก นครราชสีมาเป็นแหล่งท่องเที่ยว และพื้นที่เศรษฐิจที่ใหญ่ที่สุดในแถบภาคอีสาน ใน1ปีจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่หลั่งไหลเข้าไปยังนครราชสีมาตกปีละเป็นล้านคน เนื่องจากที่นครราชสีมามีสถานที่ท่องเที่ยวที่ติดธรรมชาติ และมีสถาปัตยกรรมการก่อสร้างต่างๆที่ค่อนข้างวินเทจ จึงทำให้มีการจัดงานคอนเสิร์ต งานปั่นจักรยาน งานเทศกาลดนตรีต่างๆ เกิดขึ้นที่นครราชสีมามากมาย อาทิ Big Mountain Music Festival หรือ Wonderfruit Festival ซึ้งเป็นงานเทศกาลดนตรีที่ยิ่งมาก เป็นต้น นอกจากนี้ที่นครราชสีมายังมีฟาร์มเปิดเปิดที่ให้ความรู้เรื่องของการปลูกองุ่น นั่นคือ Village Farm & Winery หรือ วิลเลจฟาร์มแอนด์ไวเนอรี่ ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ ชมสวนองุ่นขนาดใหญ่ ชมโรงป่มไวน์ และเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้กระบวนการของการผลิตไวน์แต่ละชนิด เป็นต้น ไฮท์ไลค์อีกที่ คือ Flora Park แหล่งรวบรวมพันธุ์ไม้เมืองหนาว และดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ ทั้งสายพันธ์ุไทย และทั้งสายพันธ์ุต่างเทศ ภายในจะมีการจัดแสดงโดยแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ดังนี้ โซนแสดงพันธุ์ไม้ประดับเมืองหนาว โซนอุโมงค์ม่านบาหลี โซนหออธิษฐานรัก และโซนหอชมวิวฟลอร่า สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดที่ต้องไปเยือนให้ได้ คือ วัดหลวงพ่อโต เป็นสถานที่ประดิษสถานรูปหล่อของหลวงพ่อโตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่นี่มีบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะกับการมาทำบุญ ทำสมาธิ และพักผ่อนเพื่อให้คลายจากความเหนื่อยล้าต่างๆ จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัสได้ที่ BusOnlineTicket.co.th แล้วไปเที่ยวด้วยกันนะ!

ระยะเวลาในการเดินทางนครปฐม ไป นครราชสีมา

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางนครปฐม ไป นครราชสีมา

ระยะทางประมาณ 305 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากนครปฐม ไป นครราชสีมา

ประกิจยนต์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากนครปฐมไปนครราชสีมา มีรถโดยสารให้บริการ 9 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 10:25 น. ถึง 23:30น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากนครปฐม ไป นครราชสีมา เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ 191 ถึง 252 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในนครปฐม อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ จุดจอดประกิจยนต์ นครปฐม และจุดจอดกำแพงแสน

จุดส่งผู้โดยสารใน นครราชสีมา อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ ปากช่อง และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. นครราชสีมา

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากนครปฐม ไป นครราชสีมา ได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็สามารถทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร นครปฐม ไป นครราชสีมา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา