รถโดยสารจากมุกดาหาร ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากมุกดาหาร ไป กรุงเทพ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก มุกดาหาร ไป กรุงเทพฯ >>

การเดินทางจากมุกดาหาร ไป กรุงเทพมหานคร

บริการรถโดยสารจากมุกดาหารไปกรุงเทพ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีสถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย แม้กระทั้งศาสนสถานก็มีการก่อสร้างอย่างวิจิตรบรรจง อาทิ วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร เขตธนบุรี ความพิเศษของวัดแห่งนี้ คือ พระประธานเป็นปางปาลิไลยก์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ววัดโดยทั่วไปจะประดิษฐานพระประธานปางสมาธิหรือปางมารวิชัย และอีกเหตุผลหนึ่งที่สำคัญ คือ วัดแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นโดย เจ้าพระยานิกรบดินทร์ หรือ โต กัลยาณมิตร ที่ได้อุทิศที่ดินของตัวเองเพื่อสร้างเป็นวัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร ถวายเป็นพระอารามหลวงแด่พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 3 วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญ เพราะเป็นสถานที่ประดิษฐานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สำคัญ คือ พระพุทธไตรรัตนนายก หรือ หลวงพ่อโตซำปอกง ที่ชาวบ้านในเขตธนบุรีให้ความเคารพนับถือ และกราบสักการะบูชามาเป็นเวลาช้านาน หากใครมาเที่ยวกรุงเทพ และมีโอกาสได้แวะไปเที่ยวแถวเขตธนบุรี ห้ามพลาดที่จะไป วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากมุกดาหาร ไป กรุงเทพมหานคร

สหพันธ์ร้อยเอ็ดทัวร์ และไทยสงวนทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากมุกดาหารไปกรุงเทพ สหพันธ์ร้อยเอ็ดทัวร์ มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 20:00 น. และ 20:30 น. ไทยสงวนทัวร์ มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 18:30 น. และ 19:15 น.

ระยะเวลาในการเดินทางมุกดาหาร ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากมุกดาหารไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางมุกดาหาร ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางประมาณ 655 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากมุกดาหาร ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ 584 บาท ถึง 700 บาท

จุดรับผู้โดยสารในมุกดาหารอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในมุกดาหาร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.มุกดาหาร

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร มุกดาหาร ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา