รถโดยสารจากมหาสารคาม ไป อุบลราชธานี

รถโดยสารจากมหาสารคาม ไป อุบลราชธานี
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก มหาสารคาม ไป อุบลราชธานี >>

การเดินทางจากมหาสารคาม ไป อุบลราชธานี

บริการรถโดยสารจากมหาสารคามไปอุบลราชธานี เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก อุบลราชธานี โดดเด่นทั้งให้เรื่องของภาษา ประเพณีและวัฒนธรรม นอกเนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามไปทุกตารางเมตรของจังหวัด ประเพณีประจำจังหวัดที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของที่นี่ก็เป็นที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวไม่แพ้กัน นั่นคือ ประเพณีแห่เทียนพรรษาทุ่งศรีเมืองอุบลราชธานี และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจอีกมากมายที่เป็นที่ดึงดูดไม่แพ้กัน อาทิ ผาแต้ม ผาชนะได สามพันโบก เสาเฉลียง น้ำตกแสงจันทร์ และ ความงามตามธรรมชาติของแม่น้ำโขง เป็นต้น จึงไม่แปลกเลยที่จะจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ บางคนถึงกับจองตั๋วออนไลน์ล่วงหน้าเพื่อรอโอกาสที่จะได้ไปเยี่ยมชมความสวยงามของประเพณีประจำจังหวัดอุบลราชธานีกันเลยที่เดียว และหากคุณไม่อยากพลาดประสบการณ์ดีๆอันน่าตื่นตาตื่นใจนี้ ให้รับจองตั๋วออนไลน์ได้ที่บัสออนไลน์ทิคเก็ต แล้วไปเที่ยวอุบราชธานีกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากมหาสารคาม ไป อุบลราชธานี

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากมหาสารคามไปอุบลราชธานี มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 03:35 น. จนถึง 23:35 น.

ระยะเวลาในการเดินทางมหาสารคาม ไป อุบลราชธานี

ระยะเวลาที่เดินทางจากมหาสารคามไปอุบลราชธานีใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากมหาสารคามไปอุบลราชธานีขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางมหาสารคาม ไป อุบลราชธานี

ระยะทางประมาณ 243 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากมหาสารคาม ไป อุบลราชธานีเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากมหาสารคามไปอุบลราชธานีอยู่ที่ 202 บาท

จุดรับผู้โดยสารในมหาสารคามอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในมหาสารคาม ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.มหาสารคาม

จุดส่งผู้โดยสารในอุบลราชธานีอยู่ที่ไหน

จุดจอดในอุบลราชธานี ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.อุบลราชธานี

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร มหาสารคาม ไป อุบลราชธานี

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา