รถโดยสารจากมหาสารคาม ไป ร้อยเอ็ด

รถโดยสารจากมหาสารคาม ไป ร้อยเอ็ด

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก มหาสารคาม ไป ร้อยเอ็ด >>

การเดินทางจากมหาสารคาม ไป ร้อยเอ็ด

บริการรถโดยสารจากมหาสารคามไปร้อยเอ็ด เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ร้อยเอ็ดมีคำขวัญว่า “สิบเอ็ดประตูเมืองงาม เรืองนามพระสูงใหญ่ ผ้าไหมสาเกต บุญผะเหวดประเพณี มหาเจดีย์ชัยมงคล งามน่ายลบึงพลาญชัย เขตกว้างไกลทุ่งกุลา โลกลือชาข้าวหอมมะลิ” ร้อยเอ็ดมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และศาสนสถานอันยิ่งใหญ่ อาทิ เจดีย์มหามงคลบัว เจดีย์สีเหลืองทองอร่ามขนาดใหญ่ ที่สร้างเขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ของพระธรรมวิสุทธิมงคล หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน บรรยากาศโดยรอบพระเจดีย์เป็นมีความเงียบสงบเหมาะแก่การมาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล ร้อยเอ็ดยังคงมีธรรมชาติที่น่าหลงไหล อาทิ น้ำตกถ้ำโสดา ตั้งอยู่ภายในเขตห้ามล่าสัตว์ป่าถ้ำผาน้ำทิพย์ เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ภายในเขตห้ามล่าสัตว์ป่าถ้ำผาน้ำทิพย์ น้ำตกแห่งนี้จะไหลลงสู่ชะง่อนผา โดยที่ใต้ชะง่อนผานั้นเป็นสถานที่ประดิษฐานสถานพระพุทธรูป ซึ่งสามารถเดินเข้าไปสักการะได้เช่นกัน จองตั๋วแล้วไปร้อยเอ็ดกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากมหาสารคาม ไป ร้อยเอ็ด

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากมหาสารคามไปร้อยเอ็ด มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 03:35 น. ถึง 23:35 น.

ระยะเวลาในการเดินทางมหาสารคาม ไป ร้อยเอ็ด

ระยะเวลาที่เดินทางจากมหาสารคามไปร้อยเอ็ดใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากมหาสารคามไปร้อยเอ็ดขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางมหาสารคาม ไป ร้อยเอ็ด

ระยะทางประมาณ 72 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากมหาสารคาม ไป ร้อยเอ็ดเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากมหาสารคามไปร้อยเอ็ดอยู่ที่ 44 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในมหาสารคามอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในมหาสารคาม ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.มหาสารคาม

จุดส่งผู้โดยสารในร้อยเอ็ดอยู่ที่ไหน

จุดจอดในร้อยเอ็ด ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ร้อยเอ็ด

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร มหาสารคาม ไป ร้อยเอ็ด

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา