รถโดยสารจากเลย ไป อุดรธานี

รถโดยสารจากเลย ไป อุดรธานี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เลย ไป อุดรธานี >>

บริการรถโดยสารจากเลยไปอุดรธานี เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก อุดรธานีมีคำขวัญว่า “กรมหลวงประจักษ์ฯ สร้างเมือง ลือเลื่องแหล่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด ธรรมชาติเนรมิตทะเลบัวแดง” อุดรธานีนั้น อดีตเคยเป็นศูนย์กลางการปกครองแห่งใหญ่ของภาคอีสาน หากคุณมาท่องเที่ยวที่อุดรธานี แนะนำให้เดินทางไปอนุสาวรีย์พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงประจักษ์ ศิลปาคม เพราะท่านคือผู้ริเริ่มในการสร้างเมืองอุดรธานี ท่านจึงเป็นดั่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านเคารพรักเป็นอย่างมาก คุณสามารถเดินทางมาสักการะบูชา ขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคลจากท่านได้ที่นี่ และเนื่องด้วยกรมหลวงประจักษ์ คือ ผู้ริเริ่มให้มีการสร้างเมืองอุดร จึงมีการจัดให้บูรณะหนองนาเกลือ หนองน้ำใหญ่ที่มีตั้งแต่ก่อตั้งเมืองอุดร ให้เป็นสวนสาธารณะ และให้ชื่อว่า สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม อุดรธานียังคงมีหมู่บ้านนาข่า และศูนย์หัตถกรรมบ้านเม่น ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่มีการทอผ้าขิดที่มีชื่อเสียงมาก เป็นผ้าพื้นเมืองที่มีลวดลายสวยงาม จนกลายเป็นผ้าทอประจำจังหวัด จองตั๋วไปอุดรธานีกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก เลย ไป อุดรธานี

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากเลยไปอุดรธานี มีรถให้บริการ 4 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 00:00 น. ถึง 16:30 น.

ระยะเวลาค่าโดยสารและหมายเหตุ

ระยะเวลาที่เดินทางจากเลยไปอุดรธานีใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงหรือ ประมาณ 148 กิโลเมตร ระยะเวลาในการเดินทางจากเลยไปอุดรธานีขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากเลยไปอุดรธานีอยู่ที่ 145 บาท จุดขึ้นรถในเลย ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เลย ส่วนจุดจอดในอุดรธานี ตั้งอยู่ที่ จุดจอดเซ็นทรัลอุดรธานี

คุณสามารถตรวจสอบที่นั่งว่างและซื้อตั๋วรถโดยสารออนไลน์จากเลยไปอุดรธานีได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราจะส่งอีเมลยืนยันทันทีหลังการชำระเงิน เรารองรับวิธีชำระเงินหลากหลายช่องทาง เช่น Visa, MasterCard, Paypal, Amex, Alipay และอีกมากมาย

ตารางรถโดยสาร เลย ไป อุดรธานี


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา