รถโดยสารจากเลย ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากเลย ไป กรุงเทพฯ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เลย ไป กรุงเทพฯ>>

การเดินทางจากเลย ไป กรุงเทพมหานคร

บริการรถโดยสารจากเลยไปกรุงเทพมหานครเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมหานครแหล่งรวบศิลปะมากมายและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ ถนนเจริญกรุงแหล่งรวมศิลปะลวดลายบนกำแพงที่พ่นโดยสีกระป๋อง และไปสัมผัสกับบ้านศิลปิน คลองบางหลวง เป็นแกลเลอรี่แสดงงานศิลปะ ทั้งภาพวาดและภาพถ่าย และที่พลาดไม่ได้คือหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะและยังมีนิทรรศการจัดแสดงหมุนเวียนเปลี่ยนไปในแต่ละช่วง สำหรับใครที่รักในงานศิลปะต้องห้ามพลาดที่จะมา

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเลย ไป กรุงเทพมหานคร

ซันบัส แอร์เมืองเลย ภูกระดึงทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากเลยไปกรุงเทพ ซันบัส มีบริการรอบรถทั้งหมด 10 รอบ เริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 น และรอบสุดท้ายเวลา 22.00 น แอร์เมืองเลย มีบริการรอบรถทั้งหมด 18 รอบ เริ่มตั้งแต่เวลา 06.00 น และรอบสุดท้ายเวลา 22.10 น ภูกระดึงทัวร์ มีบริการรอบรถทั้งหมด 6 รอบ เริ่มตั้งแต่เวลา 07.30 น และรอบสุดท้ายเวลา 20.00 น

ระยะเวลาในการเดินทางร้อยเอ็ด ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากเลยไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากเลยไปกรุงเทพขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางเลย ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางประมาณ 542 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเลย ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเลยไปกรุงเทพอยู่ที่ 369 บาท

จุดรับผู้โดยสารในเลยอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเลย ตั้งอยู่ที่ จุดจอดผานกเค้า จ.เลย

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เลย ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา