รถโดยสารจาก กระบี่ ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจาก กระบี่ ไป กรุงเทพฯ

การเดินทางจากกระบี่ ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารประจำทางเดินทางตรงจาก กระบี่ ไปยัง กรุงเทพฯ สะดวกกว่ารถไฟ และมีราคาถูกกว่าเที่ยวบินมาก ข้อเสียเปรียบเพียงประการเดียวคือ การเดินทางเป็นระยะเวลานาน เนื่องจากระยะทางไกลระหว่างสองเมือง ในความเป็นจริงผู้คนในท้องถิ่น และนักเดินทางงบประมาณที่ใช้รถโดยสารประเภท ค้างคืนจาก กระบี่ ไปยังกรุงเทพฯ เพื่อลดผลกระทบจากการเดินทางเป็นเวลานาน โดยการนอนหลับตลอดการเดินทางในเวลากลางคืน

ระยะเวลาในการเดินทางกระบี่ ไป กรุงเทพฯ

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมง เมื่อใกล้ถึงจังหวัดชุมพร ประมาณครึ่งทาง ถึง กรุงเทพฯ รถโดยสารจะหยุดเดินเพื่อให้ผู้โดยสาร ได้รับประทานอาหาร และเข้าห้องน้ำ

ระยะทางในการเดินทางจากกระบี่ ไป กรุงเทพฯ

ระยะทางประมาณ  783.7 กิโลเมตร 

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกระบี่ ไป กรุงเทพฯ

บริษัท ลิกไนท์ ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีความน่าเชื่อถือ และมีคุณภาพ สำหรับรถโดยสารจาก กระบี่ ไปยัง กรุงเทพฯ โดยมีรถโดยสารให้บริการ แบบวีไอพี ที่มี 24 ที่นั่งเบาะพับ และรถบัสเอ็กซ์เพรสมี 38 ที่นั่งเบาะพับ

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกระบี่ ไป กรุงเทพฯ ไป กรุงเทพฯ ราคาเท่าไหร่

 อัตราค่าโดยสารรถบัส VIP 24 จะสูงกว่าราคา 979 บาท เนื่องจากที่นั่งที่สะดวกสบายและกว้างขวาง เอ็กซ์เพลส บัส มีราคาเพียง 666 บาทเท่านั้น มีบริการน้ำอัดลม และน้ำดื่มจาก บริษัท ลิกไนต์ ในรถโดยสาร

จุดรับผู้โดยสารในกระบี่อยู่ที่ไหน

สามารถเดินทางขึ้นรถโดยสารได้ที่  สถานีขนส่งจังหวัดกระบี่

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพฯอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีขนส่งกรุงเทพสายใต้ใหม่ (ถ. บรมราชชนนี)

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากกระบี่ ไป กรุงเทพฯ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถทัวร์ กระบี่ ไป กรุงเทพฯ


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search