รถโดยสารจาก ขอนแก่น ไป เชียงใหม่

รถโดยสารจาก ขอนแก่น ไป เชียงใหม่
ตารางเวลารถโดยสารจาก ขอนแก่น ไปเชียงใหม่ >>

การเดินทางจากขอนแก่น ไป เชียงใหม่

รถทัวร์ ขอนแก่น เชียงใหม่ เป็นเส้นทางรถโดยสารที่เป็นที่นิยม สำหรับบุคคลในพื้นที่และนักท่องเที่ยว รถโดยสารเป็นทางเลือกที่นิยมในการเดินทาง นักท่องเที่ยวที่เดินทางจาก ขอนแก่น ไป เชียงใหม่ เลือกที่จะใช้รถโดยสารประจำทาง นั่นเพราะตั๋วเครื่องบินมักมีราคาแพง และเส้นทางนี้ไม่มีบริการด้านการรถไฟในปัจจุบัน

ผู้คนจำนวนมากทั้งที่เป็นคนในพื้นที่ รวมทั้งนักเรียน อาศัยบริการรถโดยสารเส้นทางนี้เดินทางไปทำงานที่ หรือท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากขอนแก่น ไป เชียงใหม่

อีสานทัวร์ , เพชรประเสริฐ และ ภูหลวงทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสาร 3 ราย จาก ขอนแก่น ไป เชียงใหม่ บริการรถโดยสารจาก ขอนแก่น ไป เชียงใหม่ วิ่งทุกวัน เริ่มตั้งแต่เวลาตี 4.20 น. จนถึง 22.15 น.

รถโดยสารที่ใช้ในเส้นทางเหล่านี้คือ รถโดยสารปรับอากาศ ปอ.1 ซึ่งติดตั้งเครื่องปรับอากาศ มีพื้นที่กว้างขวาง และที่นั่งสามารถเอนกายได้

ระยะเวลาในการเดินทางขอนแก่น ไป เชียงใหม่

ระยะเวลาในการเดินทางจาก ขอนแก่น ไป เชียงใหม่ ใช้เวลาประมาณ 11 ชั่วโมง การเดินทางช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร และสภาพอากาศในวันเดินทาง

ระยะทางในการเดินทางขอนแก่น ไป เชียงใหม่

ระยะทางจากขอนแก่น ไป เชียงใหม่ ประมาณ 889 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากขอนแก่น ไป เชียงใหม่เท่าไหร่

ตั๋วรถโดยสารจาก ขอนแก่น ไป เชียงใหม่ มี อัตราค่าโดยสารตั้งแต่ 475 บาท ถึง 554 บาท ขึ้นอยู่กับการเลือกประเภทรถโดยสารของคุณ

จุดรับผู้โดยสารในขอนแก่นอยู่ที่ไหน

รถโดยสารจาก ขอนแก่น ไป เชียงใหม่ จะออกจากสถานีขนส่งจังหวัดขอนแก่น มีบริการรถโดยสารของ เพชรประเสริฐ มีจุดบริการรับ – ส่ง อีกที่คือ สถานีขนส่งผู้โดยสารชุมแพ ซึ่งตั้งอยู่ที่อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น

จุดส่งผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดหมายปลายทางจะสิ้นสุดลงที่ สถานีขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ (อาเขต)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ขอนแก่น ไป เชียงใหม่


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search