รถโดยสารจาก ฝาง ไป เชียงใหม่

รถโดยสารจากสุรินทร์ไปอุบลราชธานี

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ฝาง ไป เชียงใหม่ >>

การเดินทางจากฝาง ไป เชียงใหม่

บริการรถโดยสารจากฝางไปเชียงใหม่เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก อำเภอฝางเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่และมีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติมาก การเดินทางจากฝางไปเชียงใหม่จึงใช้ระยะเวลาเพียงไม่นาน เชียงใหม่เมืองท่องเที่ยวที่มีศิลปะวัฒนธรรมที่เก่าแก่และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย อาทิ ฮิโนกิแลนด์ บ้านญี่ปุ่นเชียงใหม่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จำลองมาจากปราสาทและบ้านเมืองในประเทศญี่ปุ่น ตัวอาคารสร้างจากไม้หายากที่มีกลิ่นหอมมากชนิดหนึ่ง และสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดอีกที่หนึ่ง คือ อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า ท่องเที่ยววิถีชีวิตเกษตรกร สัมผัสบรรยาการทุ่งนาและถ่ายรูปกับหุ่นฟางคิงคองยักษ์ และเชียงใหม่ยังมีประเพณีที่น่าสนใจมากมาย เช่น งานประเพณีใส่ขันดอกบูชาเสาอินทขิล(หลักเมือง)เชียงใหม่ จัดขึ้นทุกปี เพื่อขอให้ฝนตกตามฤดูกาล เป็นต้น และที่สำคัญเชียงใหม่เมืองที่ไม่เคยหลับไหล

ระยะเวลาในการเดินทางฝาง ไป เชียงใหม่

ระยะเวลาที่เดินทางจากเชียงใหม่ไปเชียงฝางใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากจากเชียงใหม่ไปเชียงฝางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางฝาง ไป เชียงใหม่

ระยะทางประมาณ 123 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากฝาง ไป เชียงใหม่

ยานยนต์นครเชียงใหม่ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากฝางไปเชียงใหม่ มีรถให้บริการถึง 10 รอบต่อวัน เวลาที่รถให้บริการจากฝางไปเชียงใหม่ เริ่มตั่งแต่ 08:00 น. จนถึง และ 17:00 น. ตลอดทั้งวัน

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากฝาง ไป เชียงใหม่เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากฝางไปเชียงใหม่อยู่ที่ประมาน 170 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในฝางอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในฝาง อยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอฝาง

จุดส่งผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดจอดที่เชียงใหม่ อยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารช้างเผือก

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ฝาง ไป เชียงใหม่


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา