รถโดยสารจากชุมพร ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากชุมพร ไป กรุงเทพฯ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ชุมพร ไป กรุงเทพฯ >>

การเดินทางจากชุมพร ไป กรุงเทพมหานคร

บริการรถโดยสารจากชุมพร ไป กรุงเทพเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก มีย่านของกินอร่อยๆมากมายในกรุงเทพ และย่านของกินที่เราจะมาแนะนำ คือ ย่านวังหลัง เริ่มกันที่ ร้านซูชิเจ้าดัง อย่างร้านซูชิอรทัย ซึ่งปัจจุบันมี 2 สาขา ด้วยความอร่อยที่เป็นที่พูดถึงกับปากต่อปาก ราคาที่ย่อมเยาคนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ ทำให้ที่นี่เติบโต และเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ถัดมาคือ ร้านคุณแดงก๋วยจั๊บญวน ร้านก๋วยจั๊บญวนเจ้าดัง ที่มีสูตรเด็ด คือ น้ำซุปแสนอร่อย หมูสับที่หนุ่มลิ้นรสชาติกำลังดี และหมูยอแสนอร่อย ใครมาย่านวังหลังแล้วไม่ได้มาลอง บอกเลยว่าพลาดมาก ต่อไปที่เราจะแนะนำ คือ ร้านหมูทอดชาววัง ความพิเศษของหมูทอดร้านนี้ คือ หมูทอดสูตรโบราณ ที่หมักจนได้เนื้อหมูที่นุ่มละมุนลิ้น และมีรสชาติกลมกล่อม หากรับประทานคู่กับข้าวเหนียวด้วยแล้ว จะยิ่งเสริมรสชาติให้ดียิ่งขึ้นไปอีก หากมากรุงเทพ แนะนำให้คุณ ปักหมุด ย่านวังหลัง ไว้เลย เพื่อไม่ให้พลาดไปลิ้มลองอาหารอร่อย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากชุมพร ไป กรุงเทพมหานคร

สุวรรณนทีทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากชุมพรไปกรุงเทพ มีรถให้บริการ 14 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:50 น. ถึง 22:00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางชุมพร ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากชุมพรไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง 

ระยะทางในการเดินทางชุมพร ไป กรุงเทพมหานคร

ระยะทางจากชุมพร ไป กรุงเทพอยู่ที่ประมาณ 465 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากชุมพร ไป กรุงเทพมหานครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากชุมพรไปกรุงเทพอยู่ที่ประมาณ 358 บาท ถึง 661 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในชุมพรอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในชุมพร ตั้งอยู่ที่ สำนักงานสุวรรณนทีขนส่ง (อ.ละแม) สำนักงานสุวรรณนทีขนส่ง ( อ.หลังสวน) สำนักงานสุวรรณนทีขนส่ง (อ.เมืองชุมพร) 

จุดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครอยู่ที่ไหน

จุดจอดที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี)

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ชุมพร ไป กรุงเทพมหานคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา