รถโดยสารจากชลบุรี ไป พิษณุโลก

รถโดยสารจากชลบุรี ไป พิษณุโลก
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ชลบุรี ไป พิษณุโลก >>

การเดินทางจากชลบุรี ไป พิษณุโลก

บริการรถโดยสารจากชลบุรีไปพิษณุโลก เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก พิษณุโลกเมืองสองแคว ความน่าสนใจของพิษณุมีมากมาย ทั้งธรรมชาติที่สวยงาม ศาสนสถานอันศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่เคารพนับถือของชาวไทย โบราณสถานที่สำคัญต่างๆ ร่วมถึงสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างคาเฟ่ หรือร้านกาแฟไสไตล์โบราณ เป็นต้น เริ่มกันที่ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุราชวรมหาวิหาร หรือวัดใหญ่ เป็นสถานที่ที่ชาวไทยนิยมเดินทางมาเพื่อทำการเคารพบูชา พระพุทธชินราชสิ่งศักดิ์คู่บ้าน คู่เมืองไทย ภายในวัดใหญ่มีประพุทธรูปมากมาย รวมถึงมีโบราณสถานที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณวัดด้วย นอกจากนั้นข้างๆวัดยังมี ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ร้านก๋วยเเตี๋ยวต้มยำโบราณชื่อดัง ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว หากใครแวะมาไหว้พระวัดใหญ่แล้วไม่ได้ไปทานถือว่าพลาดมากค่ะ หลังจากทำบุญไหว้พระ และรับประทานอาหาเรียบร้อยแล้ว อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปเยี่ยมชมธรรมชาติ ต้องไปที่เนินมะปราง สถานที่ชมวิวชื่อดังของพิษณุโลก ที่ใครมาก็ต้องแวะมาชมภูเขาหินปูนและ ทิวทัศน์ของทุ่งนาที่กว้างสุดสายตา พร้อมกับสัมผัสบรรยากาศที่เย็นสบายได้ตลอดทั้งปี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมาก มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น นั่งชิงช้าต้นไม้ ชมทัศนียภาพด้านล่างของสถานที่ท่องเที่ยวข้างเคียง ณ บ้านสวนชมวิว ชมวิวทะเลหมอกในยามเช้า ชมฝูงค้างคาวในยามเย็น อบอุ่นหัวใจด้วยวิวของทุ่งทานตะวันที่บานสะพรั่ง พิษณุโลกยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัสแล้วไปเที่ยวกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางชลบุรี ไป พิษณุโลก

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางชลบุรี ไป พิษณุโลก

ระยะทางประมาณ 263 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากชลบุรี ไป พิษณุโลก

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากชลบุรีไปพิษณุโลก มีรถโดยสารให้บริการ 3 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 19:30 น. ถึง 20:30 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากชลบุรี ไป พิษณุโลกเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากชลบุรีไปกรุงเทพมหานครอยู่ที่ประมานอยู่ที่ 395 บาท ถึง 437 บาท

จุดรับผู้โดยสารในชลบุรีอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ ท่าพัทยา ท่าชลบุรี และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ชลบุรี

จุดส่งผู้โดยสารในพิษณุโลกอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.พิษณุโลก

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากชลบุรี ไป พิษณุโลกได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็สามารถทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ชลบุรี ไป พิษณุโลก

แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา