รถโดยสารจากชลบุรี ไป เพชรบูรณ์

รถโดยสารจากชลบุรี ไป เพชรบูรณ์
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ชลบุรี ไป เพชรบูรณ์ >>

การเดินทางจากชลบุรี ไป เพชรบูรณ์

บริการรถโดยสารจากชลบุรีไปเพชรบูรณ์ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เพชรบูรณ์มีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายหลายแห่ง ที่เป็นไฮท์ไลเห็นทีจะเป็นการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ เพราะเพชรบูรณ์มีสายลม แสงแดด สายหมอก ขุนเขา ดอกไม้ และน้ำตก เป็นต้น เป็นเมืองที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่าง เพื่อผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า เพชรบูรณ์เป็นเมืองที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแนว แต่ละสถานที่ก็จะมีความพิเศษแตกต่างกันไปแต่ละฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน ปลายฝนต้นหนาว หรือแม้แต่ฤดูหนาว แต่ในช่วงหน้าเทศกาลคนก็จะเยอะเป็นพิเศษ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตก็ คือ เขาค้อ และภูทับเบิก เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ที่มีประติมากรรมขององค์พระพุทธรูปสีขาวขนาดใหญ่นั่งซ้อนกัน 5 องค์ กรอปกับบริเวณด้านหลังขององค์พระพุทธรูปก็จะเป็นทิวเขาที่เรียงซ้อนกัน ทำให้เกิดภาพที่สวยงามน่าประทับใจเป็นอย่างมาก เพชรบูรณ์รอให้คุณมาสำรวจ จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัสแล้วไปเที่ยวกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางชลบุรี ไป เพชรบูรณ์

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางชลบุรี ไป เพชรบูรณ์

ระยะทางประมาณ 574 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากชลบุรี ไป เพชรบูรณ์

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากชลบุรีไปเพชรบูรณ์ มีรถโดยสารให้บริการ 132 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 09:00 น. ถึง 23:25 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากชลบุรี ไป เพชรบูรณ์เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากชลบุรีไปกรุงเทพมหานครอยู่ที่ประมาน 261 บาท ถึง 410 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถโดยสาร

จุดรับผู้โดยสารในชลบุรีอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ ท่าพัทยา ท่าแหลมฉบัง ท่าชลบุรี และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ชลบุรี 

จุดส่งผู้โดยสารในเพชรบูรณ์อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ ท่าสมอทอด ท่าหนองไผ่ ท่าเพชรบูรณ์ ท่าวิเชียรบุรี ท่านาเฉลียง ท่าวังชมพู ท่าพล ท่าพุเตย ท่าบ้านกลาง ท่ารถเพชรทัวร์ หล่มสัก สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. เพชรบูรณ์

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากชลบุรี ไป เพชรบูรณ์ได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็สามารถทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ชลบุรี ไป เพชรบูรณ์


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา