รถโดยสารจากชลบุรี ไป นครราชสีมา

รถโดยสารจากชลบุรี ไป นครราชสีมา

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก ชลบุรี ไป นครราชสีมา >>

การเดินทางจากชลบุรี ไป นครราชสีมา

บริการรถโดยสารจากชลบุรีไปนครราชสีมา เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก นครราชสีมา หรือ “เมืองโคราช” มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งทางธรรมชาติและศาสนสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ ตลาดน้ำเขาใหญ่ ที่ตั้งอยู่ที่อำเภอปากช่อง เป็นตลาดน้ำบนเนินเขา ความพิเศษของตลาดน้ำแห่งนี้ คือ จะมีการแบ่งโซนออกเป็น 2 โซน คือโซนตลาดน้ำ และโซนสวนดอกไม้ โดยไฮไลท์จะอยู่ที่โซนสวนดอกไม้ ที่นักท่องเที่ยวที่ไปเยือนสามารถพบกับทุ่งดอกไม้สีเหลืองที่บานตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีสวนสัตว์เล็กๆที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้พบกับเหล่าสัตว์น่ารักอันได้แก่ แกะ กระต่าย อูฐ เป็นต้น โดยนักท่องเที่ยวสามารถให้อาหารกับสัตว์เหล่านี้ได้กับมือเลย นอกจากนี้ภายในตลาดยังมีสถานที่ถ่ายรูปสำหรับคู่รัก และลานจอดรถที่สามารถรองรับรถได้มากกว่า 200 คัน เลยทีเดียว สถานที่ที่น่าสนใจอีกแห่ง คือ วัดศิมาลัยทรงธรรม เป็นวัดป่าที่ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา มีถ้ำหินงอก หินย้อย เป็นสถานที่สำหรับให้ผู้ต้องการปฏิบัติธรรม หรือต้องการมานั่งสมาธิเจริญภาวนาได้ใช้ประโยชน์ เพื่อความเงียบสงบ ความโดดเด่นของที่นี่ คือ ยอดพระบรมธาตุเจดีย์ตกแต่งเป็นบันไดพญานาค 227 ขั้นนั่นเอง วัดแห่งนี้มีการรวมศิลปะ ประติมากรรมจากหลายแขนงมาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น อินเดีย ศรีลังกา ขอม ทิเบต และอื่นๆอีกมากมาย ไว้ด้วยกัน ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสถาปัตยกรรม บรรยากาศความเงียบสงบได้ในที่เดียว จองตั๋วไปเที่ยวนครราชสีมากันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางชลบุรี ไป นครราชสีมา

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางชลบุรี ไป นครราชสีมา

ระยะทางประมาณ 324 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากชลบุรี ไป นครราชสีมา

ศรีมงคลขนส่ง เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากชลบุรีไปนครราชสีมา มีรถโดยสารให้บริการ 4 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:15 น. ถึง 19:40 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากชลบุรี ไป นครราชสีมาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากชลบุรีไปกรุงเทพมหานครอยู่ที่ประมานอยู่ที่ 350 บาท

จุดรับผู้โดยสารในชลบุรีอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ ท่าพัทยา จ.ชลบุรี 

จุดส่งผู้โดยสารในนครราชสีมาอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ จุดจอด สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. นครราชสีมา

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากชลบุรี ไป นครราชสีมาได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก็สามารถทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร ชลบุรี ไป นครราชสีมา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา