รถโดยสารจากเชียงราย ไป ตาก

รถโดยสารจากเชียงราย ไป ตาก
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เชียงราย ไป ตาก >>

 

การเดินทางจากเชียงราย ไป ตาก

บริการรถโดยสารจากเชียงรายไปตาก เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ตากมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย เป็นเมืองเล็กๆที่ได้รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ น้ำตกทีลอซู น้ำตกที่สวยติดอันดับโลก ตั้งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง ตากเป็นเมืองที่มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติมาก ดั่งจะเห็นได้จากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุทยานแห่งชาติ แม่น้ำ ลำธารและน้ำตกมากมาย นักท่องเที่ยวที่มาเยือนตากนอกจากจะมาเพื่อสักการะพระเจ้าทันใจ ณ วัดพระบรมธาตุ พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดตากแล้ว ส่วนใหญ่มักจะท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ อุทยานแห่งชาติแม่เมย จึงเป็นสถานที่ไฮท์ไลของเมืองตากที่นักท่องเที่ยวจากหลายประเทศนิยมเดินทางมาเยือนสักครั้ง สามารถพบเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม พื้นป่าที่เขียวขจี และน้ำตกที่สุดตระการตา อาทิ ม่อนปุยหมอก ม่อนครูบาใส และม่อนกระทิง เป็นต้น หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อน ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตากเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคุณแน่นอน จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัส แล้วไปเที่ยวกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงราย ไป ตาก

กรีนบัส และอินทราทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากเชียงรายไปตาก กรีนบัส มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 06:45 น. และอินทราทัวร์ มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 17:30 น.

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงราย ไป ตาก

ระยะเวลาที่เดินทางจากเชียงรายไปตากใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางเชียงราย ไป ตาก

 ระยะทางประมาณ 409 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงราย ไป ตากเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเชียงรายไปตากอยู่ที่ 450 บาท ถึง 700 บาท

จุดรับผู้โดยสารในเชียงรายอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงราย ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.แม่สาย และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงรา

จุดส่งผู้โดยสารในตากอยู่ที่ไหน

จุดจอดในตาก ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงราย ไป ตาก


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา