รถโดยสารจากเชียงราย ไป เชียงใหม่

รถโดยสารจากเชียงรายไปเชียงใหม่

การเดินทางจากเชียงราย ไป ขอนแก่น

การเลือกใช้บริการรถโดยสารในการเดินทางจากเชียงราย ไป เชียงใหม่ เป็นการเดินทางที่สะดวกที่สุด เพราะไม่มีเที่ยวบินตรง หรือรถไฟเชื่อมต่อสองจังหวัดให้บริการ การเดินทางโดยรถทัวร์จากเชียงรายไปเชียงใหม่จะช่วยให้ผู้โดยสารเดินทางพร้อมกับความผ่อนคลาย เพราะระหว่างทางรถทัวร์จะผ่านทิวทัศน์ธรรมชาติที่ และภูเขาที่สวยงาม

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงราย ไป ขอนแก่น

กรีนบัส เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเส้นทางยอดนิยมจากเชียงรายไปเชียงใหม่ โดยมีรถโดยสารสามประเภท คือ A-Class, X-Class และ V-Class กรีนบัส มีรถให้บริการเส้นทางจากเชียงรายไปเชียงใหม่มากกว่า 35 รอบต่อวัน รถทัวร์ทุกคันที่กรีนบัสให้บริการจะเป็นรถโดยสารปรับอากาศ ที่นั่งกว้างขวาง มีพื้นที่วางขา และมีห้องน้ำในตัว เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์การเดินทางด้วยรถทัวร์ที่สะดวกสบายที่สุด

รถทัวร์รอบแรกจากเชียงรายไปยังเชียงใหม่คือเวลา 6:15 น. รถเที่ยวสุดท้ายออกจากสถานีขนส่งเวลา 19:30 น. ในระหว่างวันมีรถโดยสารจำนวนมากที่ให้บริการจากเชียงรายไปเชียงใหม่

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงราย ไป ขอนแก่น

 ระยะเวลาในการเดินทางจากเชียงรายไปเชียงใหม่ ใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 3 ชั่วโมงครึ่ง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร

ระยะทางในการเดินทางเชียงราย ไป ขอนแก่น

 ระยะทางประมาณ 186.7 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงราย ไป ขอนแก่นเท่าไหร่

อัตราค่าตั๋วรถโดยสารจากเชียงรายไปเชียงใหม่อยู่ที่ 220 ถึง 360 บาทขึ้นอยู่กับประเภทรถที่คุณเลือก

จุดรับผู้โดยสารในเชียงรายอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถจากเชียงรายไปเชียงใหม่ มีจุดให้บริการดังนี้ สถานีขนส่งเชียงราย 1, สถานีขนส่งเชียงราย (อำเภอเชียงของ), สถานีขนส่งเชียงราย (อำเภอแม่สาย), สถานีขนส่งเชียงราย (อำเภอเทิง) และสถานีขนส่งเชียงราย (สามเหลี่ยมทองคำ)

จุดส่งผู้โดยสารในขอนแก่นอยู่ที่ไหน

เมื่อมาถึงเชียงใหม่ รถจะจอดที่ สถานีขนส่งเชียงใหม่ (อาเขต 3) จากสถานีขนส่งเชียงใหม่ (อาเขต 3) คุณสามารถนั่งรถตุ๊กตุ๊กหรือแท็กซี่ไปยังจุดหมายปลายทางต่อไป

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงราย ไป ขอนแก่น


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา