รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป ตาก

รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป ตาก

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป ตาก >>

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป ตาก

บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปตากเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ตากมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งทะเล ถนนคนเดิน และเมืองเก่า รวมถึงศาสนสถาน หากคุณต้องการหาสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด ตากเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณ เราขอแนะนำ “สะพานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี” เป็นสะพานข้ามแม่น้ำปิงความยาว 700 เมตร บริเวณใกล้เคียงเป็นสวนสาธารณะ ที่ผู้คนจะมาพักผ่อนหน่อยใจกันดพ่อผ่อนคลาย หรือถ้าหากคุณอยากไปสัมผัสบรรยาการชิวๆ เงียบสงบ ต้องที่ “วัดพระพุทธบาทดอยโล้น” ศาสนสถานที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติบนยอดเขาสูง บรรยากาศเงียบสงบ นอกจากคุณจะได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์แล้ว ยังได้ซึมซับกับความสวยงามของทิวทัศน์ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ตากไม่ไปไม่ได้แล้ว!

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป ตาก

ะยะเวลาที่เดินทางใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโม

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป ตาก

ระยะทางประมาณ 278 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป ตาก

สุโขทัย วินทัวร์ กรีนบัส และอินทราทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปตาก สุโขทัย วินทัวร์ มีรถให้บริการ 4 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:00 น. ถึง 17:30 น. กรีนบัส มีรถให้บริการ 4 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:30 น. ถึง 14:00 น. อินทราทัวร์ มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 21:00 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป ตากเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ 207 บาท ถึง 617 บาท

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่จะอยู่ที่ สถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ 

จุดส่งผู้โดยสารในตากอยู่ที่ไหน

จุดจอดปลายทางอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตาก

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป ตาก


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา