รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป สกลนคร

รถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป สกลนคร
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก เชียงใหม่ ไป สกลนคร >>

การเดินทางจากเชียงใหม่ ไป  สกลนคร

บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปสกลนคร เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก สกลนครเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย มีทั้งโบราณสถาน วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และแหล่งเรียนรู้วัฒนธรรม สกลนครเป็นที่รู้จักกันว่ามีธรรมชาติที่สวยงามล่ำกว่าใคร โดยมีวัดถ่ำผาแด่น โดดเด่นด้วยประติมากรรมการแกะสลักหน้าผาหินขนาดใหญ่ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวพุทธประวัติของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า รวมถึงรูปของพระอริยสงฆ์ พระพุทธสีหไสยาสน์ พระพุทธรูปปางประจำวันเกิด และรอยพระพุทธบาทจำลอง เป็นต้น และเนื่องจากวัดอยู่บนเขาจึงทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทันศน์เบื่องล้างที่สวยงามของเมืองสกลนครได้อีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งไฮท์ไลของสกลนครเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวที่มาเยือนสกลนครยังนิยมไปท่องเที่ยว และเยี่ยมชม ชุมชนท่องเที่ยวบ้านหนองส่าน เพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตของชาวบ้านแบบดั้งเดิมและทำกิจกรรมร่วมกับชาวบ้าน เช่น นั่งรถอีแต๊กชมทุ่งนา และฟาร์มออร์แกนิก ตามชาวบ้านไปเก็บพืชผักมาปรุงอาหาร พร้อมกับรับประทานเมนูพื้นบ้านจากชาวบ้าน และพิธีต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยบายศรีสู่ขวัญ ร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปทำผ้าย้อมครามกับคนในชุมชน เป็นต้น นักท่องเที่ยว และนักเดินทางจากหลากหลายประเทศเลือกที่จะเดินทางมายังสกลนคร จองตั๋วออนไลน์กับน้องบัส แล้วไปเที่ยวกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางเชียงใหม่ ไป สกลนคร

ระยะเวลาที่เดินทางจากเชียงใหม่ไปสกลนครใช้เวลาประมาณ 13 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางเชียงใหม่ ไป สกลนคร

ระยะทางประมาณ 846 กิโลเมตร 

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากเชียงใหม่ ไป สกลนคร

เพชรประเสริฐ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ไปสกลนคร มีรถให้บริการ 4 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:00 น. ถึง 19:30 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากเชียงใหม่ ไป สกลนครเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากเชียงใหม่ไปสกลนครอยู่ที่ 756 บาทจุดขึ้นรถในเชียงใหม่

จุดรับผู้โดยสารในเชียงใหม่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงใหม่ 

จุดส่งผู้โดยสารในสกลนครอยู่ที่ไหน

จุดจอดในสกลนคร ตั้งอยู่ที่ จุดจอด อ.สว่างแดนดิน จุดจอด อ.พังโคน จุดจอด อ.วานรนิวาส จุดจอดคำตากล้า และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.สกลนคร

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร เชียงใหม่ ไป สกลนคร


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา